“Trailer của câu chuyện tình âm nhạc Satyaprem Ki Katha đã ra mắt: Thử thách sự hòa hợp giữa Kartik Aaryan và Kiara Advani”

“Bộ phim Satyaprem Ki Katha vừa tung ra teaser được chờ đợi của Sajid Nadiadwala và Namah Pictures, với sự tham gia của cặp đôi ma thuật Kartik Aaryan và Kiara Advani. Bộ phim này đánh dấu sự hợp tác lớn giữa NGE và Namah Pictures và được đạo diễn Sameer Vidwans dẫn dắt. Teaser này đánh trúng những khán giả khao khát một vở nhạc kịch lãng mạn quy mô lớn được tô điểm bằng hình ảnh tuyệt đẹp và giai điệu có hồn. Đây là câu chuyện tình đẹp với cặp đôi ma thuật Kartik Aaryan và Kiara Advani sẽ trở lại để định nghĩa lại sự lãng mạn trên màn ảnh. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.”

Teaser rất được chờ đợi của bộ phim ‘Satyprem Ki Katha’ sắp ra mắt của Sajid Nadiadwala và Namah Pictures với sự tham gia của Kartik Aaryan và Kiara Advani cuối cùng cũng đã ra mắt. Khi các nhà sản xuất thực sự gây bất ngờ lớn cho khán giả với teaser, bộ phim dường như là một câu chuyện tình đẹp với cặp đôi ma thuật Kartik Aaryan và Kiara Advani sẽ trở lại để định nghĩa lại sự lãng mạn trên màn ảnh.

Satyaprem Ki Katha Teaser RA

Với việc tung ra đoạn teaser, đạo diễn Sameer Vidwans giống như một câu chuyện tình yêu cảm động hiện đang đánh trúng những khán giả khao khát một vở nhạc kịch lãng mạn quy mô lớn được tô điểm bằng hình ảnh tuyệt đẹp và giai điệu có hồn. Quả anh đào trên đỉnh Satyaprem Ki Katha là cặp đôi được yêu thích và ngưỡng mộ nhất Kartik Aaryan và Kiara Advani, người sẽ trở lại sau bộ phim bom tấn Bhool Bhulaiyaa 2, thay đổi thể loại và mang đến cho người hâm mộ cảm giác lãng mạn lạ thường.

Dàn diễn viên tài năng khác trong phim này là Supriya Pathak Kapur, Gajraj Rao, Siddharth Randeria, Anooradha Patel, Rajpal Yadav, Nirrmite Saawaant và Shikha Talsania.

‘Satyaprem Ki Katha’ cũng đánh dấu sự hợp tác lớn giữa NGE và Namah Pictures. Thật thú vị, Sajid Nadiadwala và Shareen Mantri Kedia cùng với Kishor Arora & đạo diễn Sameer Vidwans lần lượt giành được Giải thưởng Quốc gia cho phim truyện của họ là Chhichhore và Anandi Gopal. ‘Satyprem Ki Katha’ sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC C: NG: Sidharth Malhotra và Kiara Advani có đi nghỉ ở Nhật Bản không? Bức ảnh đã được VIRAL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *