Trải nghiệm đầu tiên của con trai Kajal Aggarwal với kem quá đáng yêu; Samantha, Raashii Khanna phản ứng thế nào?

Kajal Aggarwal, một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Tamil và Telugu, đã chia sẻ trải nghiệm đầu tiên của con trai Neil khi ăn kem trong mùa hè. Bức ảnh chân thực của cô, Gautam và Neil đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và được nhiều người phản ứng tích cực. Kajal Aggarwal thường xuyên đăng những bức ảnh gia đình đáng yêu trên Instagram, ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời với chồng và con trai. Hiện tại, cô đang tham gia vào bộ phim Ghosty và sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Indian 2, bộ phim được mong đợi nhất của Kamal Haasan.

Neil, con trai của Kajal Aggarwal, siêu dễ thương và luôn thu hút sự chú ý qua mỗi bài đăng. Nam diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nhí nhảnh trên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Hôm nay, cô ấy chia sẻ trải nghiệm đầu tiên của Neil khi ăn Kem vào mùa hè và nó quá dễ thương để bỏ qua. Nữ diễn viên không nhịn được cười trước biểu cảm của con trai khi ăn kem.

Kajal Aggarwal đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh chân thực của cô ấy, Gautam và con trai của cô ấy là Neil. Trong ảnh, Kajal đang cười khi Gautam, người ôm Neil trong tay, lần đầu tiên cho cô bé ăn kem. Nữ diễn viên chú thích cho bức ảnh, “#firsttimeexperiences #thejoyofsmallthings niềm đam mê mùa hè hoàn hảo. @kitchlug @neil_kitchlu.”

Samantha Ruth Prabhu, Raashii Khanna và Hansika đã vào phần bình luận và phản ứng với bức ảnh dễ thương. Như Sam đã viết, Thật dễ thương, Raashii và Hansika đã đăng biểu tượng cảm xúc trái tim.

Neil, con trai của Kajal Aggarwal, trải nghiệm đầu tiên với kem quá dễ thương để bỏ lỡ

Con trai của Kajal Aggarwal, Neil, một tuổi

Tháng 4 năm nay, Kajal Aggarwal và Gautam Kitchlu tổ chức sinh nhật đầu tiên cho cậu con trai Neil. Cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh của con trai mình trên Instagram và viết một dòng chúc mừng sinh nhật, “Và cũng giống như cậu bé ánh nắng của chúng ta là (lớn) 1!!.” Nữ diễn viên cũng chia sẻ một bức ảnh gia đình đẹp như tranh vẽ trong những chiếc áo phông đặt làm từ bữa tiệc sinh nhật. Nữ diễn viên thường đăng ảnh chồng và con trai Neil, người đặt mục tiêu gia đình lên hàng đầu.

bộ phim đang đến

Sau thời gian nghỉ sinh con, Kajal Aggarwal đã trở lại màn ảnh rộng với bộ phim hài kinh dị Ghosty của Tamil và Telugu. Do Kalyaan đạo diễn, bộ phim được phát hành cho Ugadi và nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều. Tiếp theo, nam diễn viên sẽ góp mặt trong phần tiếp theo rất được mong đợi của Kamal Haasan, Indian 2. Dàn diễn viên của phim còn có những cái tên như Rakul Preet Singh, Siddharth, Gulshan Grover, Priya Bhavani Shankar, Samuthirakani, cùng những người khác. Anirudh Ravichander đã ghi âm nhạc cho bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều. Quá trình quay phim đang diễn ra với tốc độ nhanh.

ĐỌC CSONG: Đoạn hồi tưởng thứ sáu: Khi Samantha đánh giá điệu nhảy của Sai Pallavi trong chương trình thực tế: ‘Không thể rời mắt khỏi bạn’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *