Tovino Thomas nói về Minnal Murali 2: “Nếu không phát sóng ở rạp, tôi và Basil sẽ không liên kết” – BÁO ĐỘNG!

Tovino Thomas, nam diễn viên được yêu thích tại Ấn Độ, đã đạt được thành công lớn với bộ phim năm 2018 của anh, Minnal Murali. Bộ phim này đã thách thức mọi xu hướng phòng vé và dựa trên trận lũ lụt Kerala nửa thập kỷ trước. Hiện nay, Minnal Murali đang được lên kế hoạch phát hành bằng các ngôn ngữ khác từ ngày 12 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, Minnal Murali 1 được phát hành trực tiếp trên kỹ thuật số Netflix Ấn Độ, còn Minnal Murali 2 sẽ được phát hành tại rạp, không giống như phần đầu tiên. Tovino Thomas đã chia sẻ nhiều thông tin hấp dẫn về bộ phim này trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật độc quyền về bộ phim siêu anh hùng Minnal Murali 2 của Tovino Thomas.

Tovino Thomas đang theo đuổi thành công lớn của bộ phim năm 2018 của anh ấy, bộ phim đã thách thức mọi xu hướng phòng vé. Bộ phim dựa trên trận lũ lụt Kerala nửa thập kỷ trước, hiện đang có kế hoạch phát hành bằng các ngôn ngữ khác từ ngày 12 tháng 5 năm 2023. Tovino đã trả lời phỏng vấn của Pinkvilla trước khi phát hành Pan-Ấn Độ vào năm 2018, nơi anh ấy nói về bộ phim chính kịch thảm họa của anh ấy, triển vọng Pan-Ấn Độ và tất nhiên là phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ phim của Minnal Murali.

Tovino Thomas chia sẻ rằng Minnal Murali 2 sẽ ra rạp lần đầu tiên không giống như Minnal Murali 1

Tovino Thomas rất đam mê những bộ phim anh ấy làm. Anh ấy luôn hy vọng rằng những bộ phim của mình sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả. Minnal Murali là nỗ lực có ý thức đầu tiên của anh ấy để phục vụ khán giả bên ngoài cộng đồng người Malayalam. Khi nam diễn viên, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền của Pinkvilla với Himesh Mankad, được hỏi về kế hoạch phát hành Minnal Murali 2 vì một số lượng lớn khán giả đã xem nó qua kỹ thuật số, anh ấy nói, “Đây sẽ là một bộ phim chiếu rạp. Nếu không chiếu rạp, Basil và tôi sẽ không liên kết với bộ phim. Đó là điều chúng tôi muốn. Giống như Minnal Murali 1, chúng tôi muốn Netflix mua bản quyền OTT, vì chúng tôi muốn Minnal Murali 1 và 2 trên Netflix. Nhưng sau khi phát hành rạp. Chúng tôi cần một rạp chiếu cho một bộ phim như vậy. Chúng tôi đã tạo một bộ phim về nó (Minnal Murali 1) để chiếu ở rạp. Nhưng thật không may, do hoàn cảnh, chúng tôi phải phát hành nó trên OTT. Nhưng Netflix đã làm rất tốt trong việc quảng bá bộ phim. Nếu chúng tôi đã ra rạp, tôi không nghĩ chúng tôi có thể quảng cáo nhiều như vậy cho bộ phim. Rất khó khăn với ngân sách chúng tôi có trong tay để thực hiện quảng cáo như vậy. Vì vậy, chúng tôi rất biết ơn Netflix vì đã quảng cáo cho Minnal Murali như Cái đó. Và bất cứ chương trình khuyến mãi nào họ làm, nó đều hoạt động. Nhưng đó là một tình huống cụ thể. Trong tình thế đó, chúng tôi không còn sự lựa chọn nào khác. Nhưng bây giờ, khi thế giới rộng mở, chúng tôi muốn Minnal Murali 2, khi phát hành, chúng tôi muốn nó được phát hành tại một rạp chiếu thích hợp với hệ thống âm thanh và hệ thống trình chiếu thật tốt; Bởi vì phim siêu anh hùng cần nó.

Tovino Thomas Chia sẻ trạng thái Murali tối thiểu 2

Khi Tovino được hỏi về tình hình của bộ phim, anh ấy nói: “Basil (Joseph) đang rất bận diễn xuất. Anh ấy rất giỏi. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong ARM, và năm ngoái, chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong Dear Friends. Anh ấy rất bận rộn diễn xuất và anh ấy rất thành công trong việc đó. .Ngày nay, anh ấy đã lên chức bố cách đây vài tháng và anh ấy đang bận rộn với việc nuôi dạy con cái. Hãy để anh ấy tận hưởng giai đoạn đó. Và chúng tôi có một ý tưởng mỏng manh về Minnal Murali 2 nhưng nó đã được phát triển và nó phải hoàn hảo. Nó phải vượt xa những gì Minnal đã làm Murali. Minal Murali 2 phải tốt hơn nhiều so với Minnal Murali 1. Khi chúng tôi có được thành công lớn như Minnal Murali, trách nhiệm của chúng tôi càng cao hơn và chúng tôi muốn vượt quá sự mong đợi của mọi người.”

Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật độc quyền về bộ phim siêu anh hùng Minnal Murali 2 của Tovino Thomas.

ĐỌC C: NG: Tovino Thomas úp mở về việc phát hành năm 2018 bằng các ngôn ngữ khác vào ngày 12 tháng 5, ‘Cố gắng phá bỏ rào cản ngôn ngữ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *