“Tovino Thomas gọi SS Rajamouli là nguồn cảm hứng khi bộ phim năm 2018 của anh ấy ra mắt ở Telugu”

Tovino Thomas, ngôi sao điện ảnh ấn tượng của Malayalam, đã gọi SS Rajamouli là nguồn cảm hứng của anh khi bộ phim bom tấn 2018 của anh ra mắt Telugu. Bộ phim này đã trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất ở rạp chiếu phim Malayalam và đã được phát hành bằng tiếng Telugu, sau đó là tiếng Tamil. Tovino Thomas đã ca ngợi Rajamouli vì cách làm phim của ông đã đưa điện ảnh Telugu lên một tầm cao mới và đã đạt được tầm nhìn toàn cầu sau RRR. Bộ phim của Tovino Thomas xoay quanh sự tồn tại của bang Kerala do trận lũ lụt tàn khốc mà bang này phải chứng kiến ​​vào năm 2018.

Bộ phim năm 2018 của Tovino Thomas, nổi lên như một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất ở rạp chiếu phim Malayalam, đã được phát hành bằng tiếng Telugu. Bộ phim đã để lại ấn tượng tại Malayalam với kỷ lục phòng vé. Sau phản ứng nồng nhiệt từ khán giả, nhóm đã quyết định phát hành bộ phim bằng tất cả các ngôn ngữ.

Các nhà sản xuất gần đây đã phát hành phiên bản tiếng Tamil và tiếng Telugu của bộ phim và cả hai đều nhận được đánh giá cao từ khán giả. Tovino Thomas đã nói chuyện với giới truyền thông ở Hyderabad và gọi nhà làm phim RRR SS Rajamouli là nguồn cảm hứng.

Phát biểu nhân dịp này, Tovino cho biết, “Thuật ngữ toàn Ấn Độ được đặt ra sau khi Bahubali được phát hành. Cảm ơn ngài Rajamouli. Và giờ đây, ông ấy đã đưa điện ảnh Telugu lên một tầm cao mới và nó đã đạt được tầm nhìn toàn cầu sau RRR. Cách làm phim của ông ấy được thực hiện, cách anh ấy giới thiệu bộ phim của mình và đảm bảo nó đến được với mọi nơi trên thế giới, thật tuyệt vời.”

Anh ấy nói thêm, “Anh ấy là nguồn cảm hứng thực sự cho mọi nhà làm phim ở mọi ngóc ngách của Ấn Độ, theo bước chân của anh ấy, theo đuổi ước mơ của họ và làm những bộ phim được đánh giá cao trên toàn thế giới. Tôi thực sự tin rằng ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ có tiềm năng khổng lồ. Rất nhiều Ngành công nghiệp sản xuất ra những bộ phim tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng trong những năm tới chúng ta sẽ thấy phản ứng đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên thế giới.”

Khoảng năm 2018

Năm 2018 đã ghi nhận một doanh thu phòng vé giật gân trong ba tuần. Năm 2018 đã sẵn sàng để trở thành bộ phim Malayalam đầu tiên vượt qua Rs. 150 lõi trong vài ngày tới. Ở các bang Telugu và Tamil, bộ phim đã nhận được phản hồi rất lớn từ khán giả.

2018 được dẫn dắt bởi nhà làm phim tài năng Jude Anthany Joseph. Bộ phim xoay quanh sự tồn vong của bang Kerala do trận lũ lụt tàn khốc mà bang này phải chứng kiến ​​vào năm 2018. Phim có sự tham gia của Kunchacko Boban, Vineeth Sreenivasan, Asif Ali, người đoạt giải Quốc gia Aparna Balamurali, Aju Varghese và những người khác trong các vai chính.

ĐỌC CSONG: Yash và con trai Yatharv lấy mực: Bạn có thể đoán nó là gì và nghệ sĩ là ai không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *