“Top những bộ phim Kollywood mở màn thành công nhất năm 2023: Ponniyin Selvan 2 vượt trội; Varisu và Thunivu chiếm vị trí thứ 2 và 3”

Bộ phim Ponniyin Selvan II của đạo diễn Mani Ratnam đã làm nên lịch sử khi trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong năm của người Tamil với 62,31 Rs crore chỉ trong ngày đầu công chiếu. Varisu và Thunivu, hai bộ phim thành công khác, với sự góp mặt của các ngôi sao Vijay và Ajith Kumar, đứng thứ hai và thứ ba trong danh sách các phim Tamil có doanh thu mở màn cao nhất. Mặc dù mở màn chưa được như mong đợi tại Tamil Nadu, Ponniyin Selvan II vẫn đang nhận được nhiều đánh giá tích cực và có thể trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba hoặc thứ tư mọi thời đại. Hãy tìm đến rạp hát gần nhất để thưởng thức bộ phim này.

Ponniyin Selvan II của Mani Ratnam đã có màn mở màn rất tốt tại phòng vé toàn cầu. Bộ phim chính thức là bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong năm của người Tamil vì nó đã thu về 62,31 Rs crore vào ngày đầu công chiếu. Varisu với 46,5 lõi Rs và Thunivu với 42 lõi Rs lần lượt đảm bảo vị trí thứ hai và thứ ba trong số các phim Tamil. Trong tất cả các khả năng, Ponniyin Selvan II, được đánh giá qua ngày thứ hai, có vẻ như cũng sẽ trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của người Tamil trong năm cho đến nay.

Ponniyin Selvan II mở màn tốt hơn Varisu và Thunivu trên toàn thế giới mặc dù Vijay Starrer và Ajith Starrer mở màn tốt hơn ở quê nhà

Varisu và Thunivu đều xuất hiện trong các dự án thành công với ngôi sao Thalapathy Vijay kiếm được hơn 300 lõi Rs trong khi ngôi sao Ajith Kumar kiếm được hơn 190 lõi Rs trên toàn thế giới. Điều thú vị là cả Varisu và Thunivu, mặc dù đang xung đột, nhưng lại kinh doanh nhiều hơn Ponniyin Selvan II trong ngày đầu tiên, ở bang Tamil Nadu. Cả Varisu và Thunivu đều thu về nhiều hơn và khoảng 20 lõi Rs trong khi PSII chỉ hơn 16 lõi trong bang. Có thể nói rằng số quốc tế Ponniyin Selvan II đã thúc đẩy công việc kinh doanh của anh ấy trong khi đối với Varisu và Thunivu thì ngược lại.

Ponniyin Selvan II là người mở màn Tamil lớn thứ sáu mọi thời đại

Ponniyin Selvan II, rất vui, đã nhận được đánh giá tốt hơn so với phần đầu tiên. Doanh thu mở màn của PSII, được chốt ở mức hơn 62 lõi Rs một chút, thấp hơn so với phần đầu tiên của nó, vốn đã kiếm được khoảng 80 lõi Rs vào ngày đầu tiên. Phần đầu tiên kết thúc với tư cách là người mở màn Tamil lớn thứ tư mọi thời đại, sau 2.0, Kabali và Beast và phần thứ hai đứng thứ sáu, sau 2.0, Kabali, Beast, PSI và Sarkar. Hy vọng rằng những đánh giá tích cực sẽ giúp phá vỡ sự khác biệt giữa phần đầu tiên và phần thứ hai. Hiện tại, bộ phim dường như đang có xu hướng trở thành bộ phim Tamil có doanh thu cao thứ ba hoặc thứ tư mọi thời đại, nhưng thời gian sẽ cho biết kết quả của nó.

Ponniyin Selvan II là phim mở màn lớn nhất cho người Tamil năm 2023 (Tín dụng: Lyca Productions)

Các bộ sưu tập ngày khai mạc trên toàn thế giới của Ponniyin Selvan II, Varisu và Thunivu được liệt kê dưới đây: –

Ponniyin Selvan II – 62,31 Rs cr

Varisu – 46,50 Rs cr

Thunivu – 42 Rs cr

Bạn có thể xem Ponniyin Selvan II tại một rạp hát gần bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *