“Tom Sandoval và Raquel Leviss vẫn giữ liên lạc giữa những tin đồn chia tay? Đây là những gì chúng tôi biết”

Tom Sandoval and Raquel Leviss have been making headlines lately after it was revealed that he cheated on his girlfriend of 9 years, Ariana Madix, with the latter. The Vanderpump Rules stars received backlash for the infidelity as well as their shameless attempts to defend it. In March, when Madix found out that Sandoval was cheating on her with Leviss, she broke up with him and never looked back. The scandal between the three reality TV stars has become a frenzy on the internet and has been dubbed as Scandoval. Recent reports have started circulating about a rift between Sandoval and Leviss, but recent evidence shows that they are still in touch. Read on to find out more about the situation between the two.

Tom Sandoval và Raquel Leviss đã được chú ý khi tiết lộ rằng người trước đã lừa dối Ariana Madix, bạn gái 9 năm của anh với người sau. Các ngôi sao của Quy tắc Vanderpump đã nhận được phản ứng dữ dội vì tội ngoại tình cũng như những nỗ lực vô liêm sỉ để bảo vệ nó. Vào tháng 3, khi Madix phát hiện ra rằng Sandoval đang lừa dối cô với bạn của cô và bạn diễn Leviss, cô đã chia tay anh ta và không bao giờ nhìn lại.

Vụ việc giữa ba ngôi sao truyền hình thực tế đã trở thành một cơn sốt trên Internet và được cư dân mạng đặt cho biệt danh Scandoval. Gần đây, các báo cáo bắt đầu lan truyền về sự rạn nứt giữa Sandoval và Leviss. Nhưng những hình ảnh có được gần đây cho thấy cả hai vẫn liên lạc với nhau. Đọc để biết thêm chi tiết về tình hình giữa hai người.

ĐỌC CSONG: Chuyện gì đã xảy ra giữa Raquel Leviss, Tom Sandoval và Ariana Madix? các deets bên trong

Tom Sandoval và Raquel Leviss vẫn nói chuyện giữa những tin đồn chia tay?

Bất chấp các báo cáo về sự rạn nứt giữa Sandoval và Leviss, cả hai rõ ràng đang nói chuyện và bằng chứng đã chứng minh điều đó. Người đàn ông 39 tuổi này được phát hiện trên chuyến bay đến Pittsburgh vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 khi một hành khách bấm vào bức ảnh Sandoval đang cầm điện thoại trên tay. Hình ảnh cho thấy anh ta đang ngồi trên ghế máy bay khi nói chuyện với Leviss. Tên của anh ấy hiển thị rõ ràng trên màn hình điện thoại được kết nối với AirPods của anh ấy.

Những hình ảnh do TMZ thu được cho thấy Sandoval đang ngồi quay mặt ra cửa sổ, rút ​​điện thoại ra và hiển thị màn hình cuộc gọi điện thoại của anh ấy. Theo các hành khách, cặp đôi lừa dối đã liên lạc với nhau và mặc dù Sandoval giữ im lặng nhưng giọng nói của anh ta “rất dễ nhận ra”. Điều duy nhất mà người bạn đồng hành nghe được là anh ta sẽ “đi tìm Pittsburgh”. Đáng lẽ ban nhạc của anh ấy sẽ biểu diễn tại Jergel’s Rhythm Grille ở Pittsburgh vào thứ Hai, đó là lý do tại sao anh ấy bay đến địa điểm đó.

Theo các báo cáo, Leviss đã được đưa vào cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần, nhưng những nơi như vậy có xu hướng hạn chế sử dụng điện thoại, điều đó có nghĩa là anh ta không còn ở đó nữa. Vì vậy, dù chưa có xác nhận nào về tình trạng quan hệ giữa hai người nhưng rõ ràng Sandoval và Leviss đang nói chuyện và có bằng chứng chứng minh. Trong khi đó, toàn bộ bộ phim Scandoval này đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và Internet.

Gần đây, Madix được hỏi về tin đồn chia tay giữa Sandoval và Leviss mà anh ta từ chối tin vào. “Tôi hoàn toàn không mua cái đó. Anh ấy đã gửi một lá thư đến nhà tôi cách đây bốn ngày,” cô tiết lộ khi nói về bức thư gửi cho Sandoval bằng chữ viết tay của Leviss. Madix sau đó chuẩn bị rời khỏi ngôi nhà mà anh ta đã mua và sống với Sandoval. Người đàn ông 37 tuổi này đã hẹn hò với huấn luyện viên thể hình Daniel Wai được một thời gian.

ĐỌC CSONG: Vì sao Ariana Madix vẫn chung sống với Tom Sandoval dù anh dính scandal ngoại tình? Diễn viên đang mở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *