Tom Hanks và vợ Rita Wilson tiết lộ sự thật về cuộc xô xát trên thảm đỏ Cannes của họ; Đọc chi tiết. (New title: Tom Hanks và Rita Wilson tiết lộ sự thật về xô xát trên thảm đỏ Cannes)

Tom Hanks và vợ, Rita Wilson đã gây chú ý tại buổi ra mắt bộ phim Asteroid City tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 khi họ có một cuộc trao đổi với một người đàn ông trên thảm đỏ. Tuy nhiên, cặp đôi đã chấm dứt mọi đồn đoán và tin đồn bằng cách chia sẻ trên Instagram rằng họ chỉ đang hỏi vị trí của mình trên thảm đỏ. Người đàn ông được cho là Vincent Chaplain cũng đã giải thích rằng anh không phải là bảo mật và chỉ được hỏi về vị trí của cặp đôi nổi tiếng. Bộ phim Asteroid City đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả và các ngôi sao nổi tiếng khác như Scarlett Johansson.

Tom Hanks, nam diễn viên nổi tiếng Hollywood vừa tham dự buổi ra mắt Cannes cho bộ phim sắp ra mắt của anh, Asteroid City. Nam diễn viên gạo cội bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 cùng vợ, Rita Wilson. Tuy nhiên, việc cặp đôi xô xát với một người đàn ông trên thảm đỏ Cannes đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đối với những người không biết, Tom Hanks và Rita Wilson đã được nhìn thấy tham gia vào một cuộc trao đổi sôi nổi với một người đàn ông, hiện được gọi là Vincent Chapalain.

Rita Wilson và Vincent Chaplain dập tắt tin đồn

Nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ cuối cùng đã chấm dứt mọi đồn đoán lan truyền trên mạng xã hội kể từ ngày anh xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes bằng một bài đăng trên Instagram. “‘Điều này được gọi là ‘Tôi không thể nghe thấy bạn. Mọi người đang la hét. Bạn đang nói gì vậy? Chúng ta nên đi đâu đây?” nữ diễn viên đã viết, người đã chia sẻ bài báo trên câu chuyện Instagram của cô ấy. “Nhưng điều đó không bán được câu chuyện! Hãy vui vẻ. Chúng tôi đã rất vui! Hãy đi xem Thành phố tiểu hành tinh!” anh ấy nói thêm sau đó.

Story trên Instagram của nữ diễn viên đàn chị cuối cùng đã chấm dứt những đồn đoán đang diễn ra về hành vi của cặp đôi trên thảm đỏ Cannes. Nhiều người hâm mộ của họ đã ủng hộ Hanks và Wilson, chỉ ra rằng nam diễn viên đã mỉm cười trong suốt quá trình họ tương tác với Vincent Chapalain.

Xem hình ảnh của Tom Hanks và Rita Wilson từ thảm đỏ Cannes 2023, bên dưới:

Vincent Chapalain giải thích những gì đã xảy ra

Người đàn ông tự giới thiệu mình là Vincent Chaplain cũng đã giải quyết vụ việc bằng cách trả lời các câu hỏi của cư dân mạng trên trang Twitter cá nhân của mình. Anh ấy đã trả lời một trong những người dùng, người đã đặt câu hỏi liệu Tom Hanks và Rita Wilson có làm anh ấy nhầm lẫn với bảo mật hay không, bằng một lời giải thích chi tiết. Vincent xác nhận rằng anh ấy không thuộc đội an ninh và nói thêm rằng Hanks và Wilson chỉ hỏi anh ấy về vị trí của họ trên thảm đỏ.

ĐỌC C: NG: Asteroid City nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt sau buổi ra mắt tại Cannes: Scarlett Johansson, Tom Hanks có mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *