Tom Hanks và Rita Wilson tình cờ xuất hiện trong ảnh selfie của Kristen Bell và Dax Shephard tại buổi hòa nhạc; Xem ảnh

Kristen Bell và chồng Dax Shephard đã tham gia buổi biểu diễn của Shania Twain tại Hollywood Bowl và bất ngờ gặp gỡ Tom Hanks và Rita Wilson. Kristen đã chia sẻ trên Instagram một bức ảnh selfie tuyệt đẹp của cả bốn người. Trong bức ảnh, Bell và Shephard đang mỉm cười với Hanks và Wilson, cả bốn đều rất vui vẻ. Ngoài ra, các video khác còn cho thấy chồng của Kristen rất thích sự kiện này và cặp đôi hát theo bài hát nổi tiếng của Twain. Người hâm mộ đã đổ xô đến bình luận về bức ảnh hoành tráng này và phản ứng đều rất tích cực.

Vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, nữ diễn viên The Good Place, Kristen Bell và chồng cô Dax Shephard đã đến xem Shania Twain biểu diễn tại Hollywood Bowl khi cô nhìn thấy một số gương mặt quen thuộc đang chụp ảnh cô. Những vị khách bất ngờ không ai khác chính là Tom Hanks và Rita Wilson. Kristen Bell đã chia sẻ một số bức ảnh hoành tráng từ sự kiện này trên tài khoản Instagram của cô ấy.

Bức ảnh selfie của Tom Hanks, Rita Wilson, Kristen Bell và Dax Shepard

Kristen Bell, 45 tuổi, gần đây đã lên Instagram để chia sẻ một bức ảnh tuyệt đẹp về Tom Hanks và Rita Wilson đang bắn phá cô và Dax Shepard. Cùng với bức ảnh, cô ấy viết, “đã nhìn thấy @shaniatwain tại @hollywoodbowl đêm qua và ngồi cạnh một số rando thực sự tuyệt vời! Bố đã khóc bài hát đầu tiên và các randos tiếp tục tấn công chúng tôi nhưng ngoài ra, đó là một đêm hoàn hảo!!! !”

Trong bức ảnh đầu tiên, có thể thấy Bell và Shepard đang mỉm cười với Tom Hanks và Rita Wilson, hai người nổi tiếng khác tham dự. Bell, đội một chiếc mũ màu cam và mặc một chiếc áo len đan lớn màu xám, đặt máy ảnh xuống để chụp ảnh và Dax mặc một chiếc áo len màu xám tương tự. Hanks chọn một chiếc áo khoác đen với một chiếc mũ phù hợp còn Wilson thì mặc một chiếc áo khoác da nạm đinh.

Các bức ảnh và video khác mà Bell đăng tải cho thấy chồng cô rất thích sự kiện này và cặp đôi vừa ôm nhau vừa hát theo bài hát nổi tiếng của Twain, “You’re Still The One I Want”.

Trong hình ảnh cuối cùng, có thể thấy Hanks đang phóng to cặp đôi khi anh ấy phóng to và ném cho máy ảnh một cái nhìn khó chịu.

Phản ứng của người hâm mộ đối với bài đăng hoành tráng của Kristen Bell

Ngay sau khi Bell chia sẻ bức ảnh lên mạng, người hâm mộ đã tràn ngập phần bình luận với một người dùng nói: “Anh chàng ném bom ảnh đáng sợ trông giống như anh ta sẽ đặt tên cho một quả bóng chuyền và biến nó thành người bạn thân nhất của mình.” Một người khác viết, “Tom Hanks photobombing thật hoành tráng!” Một người thứ ba nhận xét, Ai lại không muốn Hanks tự photobomb cơ chứ? Người dùng thứ tư đã viết, “Anh ấy trông giống như một Tom Hanks lớn hơn!”

ĐỌC CSONG: Tom Hanks: 11 vai diễn xuất sắc nhất định phải xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *