Tom Cruise tức giận vì Oppenheimer, Barbie chiếm màn hình trong Nhiệm vụ bất khả thi 7. Tìm hiểu ngay!

Tom Cruise đang tức giận vì bộ phim Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One của anh sẽ mất màn hình IMAX chính khá nhanh, chủ yếu là cho phim Oppenheimer của Christopher Nolan. Oppenheimer sẽ có cửa sổ IMAX độc quyền trước khi Mission: Impossible có lịch chiếu sớm. Cruise đã phàn nàn với các giám đốc điều hành của Paramount và những người khác về tình hình IMAX. Tuy nhiên, bộ phim Mission: Impossible vẫn được kỳ vọng sẽ trở lại với sự trở lại của Tom Cruise trong vai Ethan Hunt thực hiện những pha nguy hiểm đáng kinh ngạc trong nhiệm vụ cuối cùng của anh cùng với sự tham gia của các ngôi sao khác như Hayley Atwell, Ving Rhames và Simon Pegg. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 12 tháng 7 năm 2023.

Bộ phim Mission: Impossible thứ bảy mang tên Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One với sự tham gia của Tom Cruise dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, chỉ một tuần sau đó vào ngày 21 tháng 7, Barbie và Oppenheimer cũng sẽ ra rạp.

Trong khi Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One của Tom Cruise sẽ chiếu ở định dạng IMAX trong tuần đầu tiên phát hành, thì Oppenheimer sẽ phát trên tất cả các màn hình IMAX ở Hoa Kỳ trong ba tuần đầu tiên phát hành như một phần của thỏa thuận độc quyền . Bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi cũng sẽ phải cạnh tranh với Barbie, cũng sẽ ra mắt cùng ngày. Vì vậy, theo các báo cáo, Tom Cruise đã tức giận với việc Oppenheimer của Christopher Nolan chiếm màn hình IMAX. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Tom Cruise trong Top Gun (Ảnh qua IMDb)

Tom Cruise tức giận vì Oppenheimer của Christopher Nolan chiếm rạp IMAX

Theo Matt Belloni của Puck, Tom Cruise ‘khá tức giận’ rằng Mission: Impossible mới sẽ mất màn hình IMAX chính khá nhanh, chủ yếu là cho Oppenheimer. Belloni nói rằng Cruise đã “phàn nàn lớn với các giám đốc điều hành của Paramount và những người khác về tình hình Imax, theo nhiều nguồn quen thuộc với cuộc đối thoại.” Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One khởi chiếu vào ngày 12 tháng 7 và có hầu hết các rạp IMAX được đặt trước cho đến ngày 21 tháng 7, khi Oppenheimer do Cillian Murphy đóng chính sẽ công chiếu.

Belloni viết rằng Oppenheimer có cửa sổ IMAX độc quyền trước khi Mission: Impossible có lịch chiếu sớm. Tom Cruise được cho là đã tấn công để có được định dạng lớn cao cấp. Ngôi sao Top Gun đang cố gắng có càng nhiều màn hình PLF không phải IMAX càng tốt. Matt báo cáo, “Anh ấy [Cruise] thậm chí đã liên hệ cá nhân với các giám đốc điều hành của chương trình và hãng phim, theo nhiều nguồn tin.

Tom Cruise trong Top Gun (Ảnh qua IMDb)

Mặc dù Mission: Impossible mới sẽ là phim dài nhất của loạt phim này, nhưng kết quả phòng vé của nó sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các phim nổi tiếng khác được phát hành cùng thời điểm. Điều này đặc biệt đúng với Oppenheimer của Christopher Nolan, một bản phát hành IMAX có thể đã làm chậm đáng kể hiệu suất của Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One. Vì vậy, sự tức giận của Cruise khi mất suất chiếu IMAX vào tay Oppenheimer là điều dễ hiểu.

Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Tom Cruise trong vai Ethan Hunt thực hiện những pha nguy hiểm đáng kinh ngạc trong nhiệm vụ cuối cùng của anh. Những ngôi sao khác bao gồm Hayley Atwell, Ving Rhames và Simon Pegg.

Oppenheimer kể về câu chuyện của J. Robert Oppenheimer, một nhà khoa học chịu trách nhiệm phát triển bom nguyên tử với Cillian Murphy trong vai chính.

Barbie sẽ thấy Margot Robbie và Ryan Gosling lần lượt đóng vai Barbie và Ken.

ĐỌC CSONG: CinemaCon 2023: Từ Tom Cruise hành động đến Mario 2; Dưới đây là 10 điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *