Tom Cruise sao chép cảnh trong Mission Impossible 7 từ Pathaan của Shah Rukh Khan? Netizens cho rằng như vậy. (The title is already in Vietnamese. No need for me to rewrite it.)

Tom Cruise’s upcoming movie, Mission: Impossible- Dead Reckoning Part One, has been making headlines for its daring stunts and action-packed scenes. However, some netizens have noticed similarities between some of the scenes in the movie and those from Shah Rukh Khan’s upcoming movie, Pathaan. In particular, the train sequence has been compared to a similar scene in Pathaan, featuring both Shah Rukh Khan and Salman Khan. Twitter users have been sharing screenshots to highlight the similarities between the two movies, with some fans praising Bollywood for its influence on Hollywood. Although opinions are divided, one thing is for sure, both movies are highly anticipated and expected to do well at the box office. Pathaan, starring Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, and John Abraham, is set to release on January 25, 2023.

Đoạn giới thiệu chính thức của Mission: Impossible- Dead Reckoning Part One đã được phát hành vào ngày hôm qua, và nó chứa đầy những cảnh Tom Cruise thực hiện các pha nguy hiểm táo bạo. Mặc dù đây là một món quà dành cho những người hâm mộ loạt phim và những người yêu thích phim hành động, nhưng một số Cư dân mạng tin chắc rằng một số bức ảnh đã được sao chép từ Pathaan, diễn viên chính của Shah Rukh Khan. Đặc biệt, cảnh đoàn tàu được so sánh với cảnh Pathaan có Shah Rukh Khan cũng như Salman Khan.

Cư dân mạng khoe ảnh tương tự trong Mission Impossible 7 và Pathaan

Một số người dùng Twitter đã chia sẻ ảnh chụp màn hình từ đoạn giới thiệu Mission: Impossible- Dead Reckoning Part One, cũng như Pathaan, để chỉ ra những điểm tương đồng. Cảnh Tom Cruise bị treo cổ trên vách đá và cảnh tàu hỏa đâm nhau khiến người hâm mộ nhớ đến Pathaan. Một người dùng Twitter đã viết: “”Vài ngày trước, tôi thấy toàn bộ twitter chế giễu cảnh đoàn tàu #Pathaan chỉ vì nó tình cờ giống với phim hoạt hình của Thành Long. Nhưng bây giờ #MissionImpossible cũng có những cảnh hành động tương tự, sẽ không ai nói gì cả”, trong khi một người khác chia sẻ ảnh chụp màn hình cảnh tương tự trong cả hai bộ phim và viết: “Bollywood nên tự hào”.

Trong khi đó, một người dùng trên Reddit đã chia sẻ một bài đăng trên trang BollyBlindsNGossip và viết: “Những bức ảnh rất giống nhau trong Pathaan và Mission Impossible: Dead Reckoning Part One. Nhưng sẽ không ai lừa MI vì điều này. Tuy nhiên, trên Reddit, nhiều người dùng khác lại có ý kiến ​​trái chiều. Một người dùng đã bình luận về điều này và viết: “Chuyến tàu rơi khỏi cầu với những người ở trên không phải do Tom Cruz hay srk tạo ra.. đó là một hành động cũ hoặc một chuỗi hành động.. giống như nói ohh hai bài hát này giống nhau tỉ lệ .” Một người dùng khác nhận xét: “Tôi xin lỗi cái gì?! Tôi tưởng Pathaan là bản sao Ấn Độ của tất cả các phim Nhiệm vụ bất khả thi? Toàn bộ cảnh đoàn tàu là từng cảnh của phim hoạt hình Thành Long.”

reddit

Pathaan do Shah Rukh Khan, Deepika Padukone và John Abraham đóng chính sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 1 năm 2023. Bộ phim đã trở thành bom tấn và phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé.

ĐỌC C: NG: Người hâm mộ la hét tên của Shah Rukh Khan, nhảy múa trên sân khấu Jhoome của Jo Pathan ở Bangladesh; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *