Tom Cruise kêu gọi người hâm mộ xem phim Barbie và Oppenheimer dù Mission Impossible 7 cũng ra mắt.

Tom Cruise is back once again to save Hollywood’s box office, as Steven Spielberg said. But this time, he is not alone. Joining the highly anticipated Mission Impossible: Dead Reckoning Part 1 are other heavy-hitting rivals of the summer, such as Christopher Nolan’s Oppenheimer, Margot Robbie’s Barbie, and Harrison Ford’s Indiana Jones and the Fate of the Spin. In an Instagram post, Tom Cruise expressed his admiration for Harrison Ford’s iconic character in the new Indiana Jones movie. He also praised the upcoming blockbuster releases of Oppenheimer and Barbie in July. Tom Cruise’s excitement for the summer movie battle is evident, as he looks forward to the diverse range of films hitting the theaters simultaneously. Despite the fierce competition, it’s worth it for Tom Cruise to be part of this cinematic experience and revitalize the classic summer blockbuster feeling.

Tom Cruise trở lại một lần nữa để cứu con lừa của Hollywood, như Steven Spielberg đã nói. Nhưng theo nghĩa đen, sau khi làm được điều không tưởng vào năm ngoái và hồi sinh thể loại Bom tấn mùa hè với Top Gun: Maverick, Tom Cruise đã trở lại vào năm nay.

Nhưng lần này, anh không đơn độc. Đồng hành cùng Mission Impossible: Dead Reckoning Part 1 rất được mong đợi, là một số đối thủ nặng ký khác của mùa hè, chẳng hạn như Oppenheimer của Christopher Nolan; Barbie của Margot Robbie và Indiana Jones và Vòng quay định mệnh của Harrison Ford

Tom Cruise muốn bạn xem tất cả các bộ phim bom tấn mùa hè

Trong một bài đăng trên Instagram, cho thấy anh đang đứng trước tấm áp phích Indiana Jones mới, Tom Cruise bình luận về di sản của một ngôi sao lớn như Harrison Ford. Ông chúc mừng nam diễn viên huyền thoại vì đã tạo ra một trong những nhân vật ‘mang tính biểu tượng’ nhất của Điện ảnh Thế giới.

Nhân đôi sự hào phóng của mình, anh ấy ca ngợi hai bộ phim bom tấn lớn nữa sẽ ra mắt vào tháng 7, Oppenheimer của Cillian Murphy và Barbie của Ryan Gosling.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy thích các tính năng kép và không gì thú vị hơn việc xem hai bộ phim có tính chất đa dạng, được phát hành liền kề nhau.

Tom Cruise không đơn độc cứu Hollywood năm nay

Mặc dù có khả năng cao là sự cạnh tranh khốc liệt như vậy vào tháng 7 sẽ khiến ngôi sao huyền thoại phải trả thêm vài triệu đô la mà anh ấy sẽ kiếm được trong bộ phim mới nhất của mình, nhưng điều đó có vẻ rất xứng đáng.

Trên tất cả, Tom Cruise có vẻ yêu thích điện ảnh, và việc xem trận chiến giữa các siêu bom tấn mùa hè là điều khiến anh phấn khích vô tận. Khá bất thường khi một số bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhất của năm được phát hành cùng nhau, làm mới những bộ phim bom tấn mùa hè với cảm giác cổ điển đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *