Tom Brady chia sẻ về việc chăm sóc con cái chung với cựu vợ Gisele Bundchen: “Chúng tôi đang học hỏi”

Tom Brady, cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới, đã chia sẻ về việc đồng nuôi dạy hai con của mình với vợ cũ Gisele Bundchen sau khi họ ly hôn vào năm ngoái. Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Tom nhấn mạnh rằng trách nhiệm của cha mẹ là truyền đạt các giá trị cho con cái để tiến bước trong cuộc sống. Ông cũng nói rằng việc nuôi dạy con không có cuốn sách hướng dẫn nào và điều tốt nhất bạn có thể làm là kể cho chúng nghe về những trải nghiệm của bạn và mang đến một thái độ tích cực. Ngoài ra, Tom cũng chia sẻ về chủ đề thất bại và cách mọi người nên đối phó với nó. Sau khi ly hôn với Gisele Bundchen, Tom được liên kết với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian.

mèo dũng cảm đã cởi mở về cách anh ấy đồng nuôi dạy hai đứa con của mình, Benjamin, 13 tuổi và Vivian, 10 tuổi, với vợ cũ Gisele Bundchen kể từ khi họ ly hôn. Tom cho biết anh và Gisele đã cùng nhau nuôi dạy hai đứa con rất xuất sắc kể từ khi họ ly hôn vào năm ngoái. Tom Brady mô tả cuộc sống của anh ấy với những đứa trẻ và những trách nhiệm mà chúng mang lại. Đây là tất cả những gì cựu tiền vệ phải nói về việc cùng nuôi dạy con cái với vợ cũ.

Tom Brady về việc đồng nuôi dạy con cái với vợ cũ Gisele Bundchen

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Tom bắt đầu bằng cách nói rằng quyết định có con là một trách nhiệm to lớn không nên xem nhẹ. Ông tập trung vào việc cha mẹ có trách nhiệm truyền đạt các giá trị cho con cái để tiến bước trong cuộc sống với nền tảng và cơ sở vững chắc. Hơn nữa, Tom chia sẻ anh ấy nghĩ rằng anh ấy và Gisele Bundchen đã làm một “công việc tuyệt vời” là truyền đạt những giá trị đó cho con cái của họ như thế nào và sẽ tiếp tục làm như vậy.

Tom Brady nói, “Trẻ em không phải là sản phẩm hoàn chỉnh. Vào cuối ngày, chúng tôi cùng học với họ. Và những gì bạn có thể làm là điều tốt nhất bạn có thể làm với những cơ hội mà bạn có và những thách thức mà bạn có, và tất cả chúng ta đều có những thách thức riêng trong cuộc sống mà chúng ta phải đối mặt.” Cựu tiền vệ nói thêm rằng không có cuốn sách hướng dẫn nào cho cuộc sống nói chung hay việc nuôi dạy một gia đình. Điều tốt nhất bạn có thể làm với con cái là kể cho chúng nghe về những trải nghiệm của bạn và mang đến một thái độ tích cực.

Tom Brady nói về thất bại và đối phó với nó

Brady cũng đề cập đến chủ đề thất bại và cách mọi người nên đối phó với nó. Anh ấy nói, “Tất cả chúng ta sẽ thất bại. Tất cả chúng ta đều sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống và tôi nghĩ rằng bạn được xác định rất nhiều bởi những khó khăn của mình bởi vì đó là điều cuối cùng thách thức bạn lớn nhất để trưởng thành.”

Khi được hỏi ông hy vọng sẽ dạy được điều gì cho những đứa con của mình về thất bại, Tom Brady nói rằng cuộc sống luôn có những thăng trầm về mặt nghề nghiệp và cá nhân, và khi chúng tiến về phía trước, chúng cần hiểu được thất bại và trưởng thành từ nó.

Trong khi đó, Brady kết hôn với Gisele Bundchen vào ngày 26 tháng 2 năm 2009, trong một buổi lễ Công giáo thân mật ở California. Vào tháng 10 năm 2022, cặp đôi đã lên Instagram của họ và thông báo rằng họ đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Họ ly thân sau 13 năm chung sống. Sau khi Tom ly hôn với Gisele, cầu thủ bóng đá được liên kết với ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ Kim Kardashian.

ĐỌC CSONG: Vì sao Tom Brady và Gisele Bundchen ly hôn? Phần sau TIẾT LỘ lý do đằng sau sự chia tay của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *