Tốc độ X: Vin Diesel bất mãn với đồng diễn Jason Momoa? Đây là những gì chúng ta biết.

Bộ phim Fast & Furious – Fast X đã kiếm được khoảng 340 triệu USD tại phòng vé, nhưng nó không nhận được đánh giá tốt. Vin Diesel được khen ngợi với mối quan hệ gia đình và thích thực hiện các pha nguy hiểm trong phim. Tuy nhiên, Jason Momoa lại được đánh giá cao với màn thể hiện xuất sắc khi vào vai một kẻ phản diện điên loạn. Nhưng hiện tại, theo các báo cáo, Vin Diesel không hài lòng với việc bạn diễn Jason Momoa ăn cắp ánh đèn sân khấu và đã phỉ báng anh ta. Vin Diesel không thích việc Jason bị gọi là ‘điểm sáng duy nhất’ trong phim và đánh cắp sự chú ý của anh ấy trong loạt phim do anh ấy xây dựng. Momoa bị cáo buộc biết rằng Diesel đang nói xấu mình và phớt lờ anh ta.

Mặc dù phần gần đây nhất của loạt phim Fast & Furious – Fast X đã kiếm được khoảng 340 triệu USD tại phòng vé, nhưng nó không nhận được đánh giá tốt. Bộ phim đã bị các nhà phê bình gọi là “lố bịch”, “đông đúc” và “phức tạp”. Diễn xuất của Diesel trong phim được gọi như thường lệ với mối quan hệ gia đình và thích thực hiện các pha nguy hiểm. Mặt khác, Jason Momoa được khen ngợi nhờ màn thể hiện xuất sắc khi vào vai một kẻ phản diện điên loạn. Giờ đây, theo các báo cáo, Vin Diesel không hài lòng với việc bạn diễn Jason Momoa ăn cắp ánh đèn sân khấu và đã phỉ báng anh ta. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Vin Diesel không hài lòng với Jason Momoa

Radar Online báo cáo rằng ngôi sao chính và nhà sản xuất điều hành của Fast X – Vin Diesel không hài lòng với việc Jason Momoa giành được sự chú ý của nhượng quyền thương mại và không hài lòng với ‘hành động thái quá’ của anh ấy. Vin không thích việc Jason bị gọi là ‘điểm sáng duy nhất’ trong phim và đánh cắp sự chú ý của anh ấy trong loạt phim do anh ấy xây dựng. Momoa bị cáo buộc biết rằng Diesel đang nói xấu mình và phớt lờ anh ta.

Jason Momoa trong Fast X (Ảnh qua IMDb)

Jason Momoa cảm thấy thế nào về việc Vin Diesel khiến anh ấy trở nên tồi tệ hơn?

Radar Online báo cáo, “Jason biết anh ấy là hương vị của thời điểm này và Vin ghen tị với anh ấy. Nhưng Jason không đánh giá cao việc Vin cố gắng đầu độc những người chống lại anh ta.” Vì vậy, có vẻ như Momoa sẽ không khoanh tay đứng nhìn nếu cuộc chiến với Vin Diesel trở nên tồi tệ.

Jason Momoa dự kiến ​​sẽ tiếp tục đảm nhận vai Dante trong phần cuối cùng của loạt phim gốc. Chỉ có thời gian mới biết được liệu mối thù này giữa các bạn diễn có đi xa hơn hay không.

Fast X là phần đầu tiên trong hai phần kết của loạt phim Fast & the Furious với phần thứ hai dự kiến ​​ra rạp vào năm 2025. đã đến mặt đối mặt.

Ảnh tĩnh phim Fast X (Hình ảnh qua IMDb)

Trước đó, tranh chấp của Vin Diesel với Dwayne Johnson đã khiến Vin Diesel rời khỏi loạt phim Fast and Furious. Tuy nhiên, đầu tuần này, Johnson đã thông báo trở lại với loạt phim gốc với tên Luke Hobbs.

Trong khi đó, Fast X đã được phát hành tại các rạp trên toàn thế giới vào ngày 19 tháng 5. Dàn diễn viên của phim bao gồm Vin Diesel, Jason Momoa, Michelle Rodriguez, Jason Statham, Tyrese Gibson, John Cena, Brie Larson, Alan Ritchson, Jason Momoa, v.v.

ĐỌC CSONG: Đánh giá phim Fast X: Jason Momoa tiếp quản trong khi sự bảo vệ của Vin Diesel vẫn có thể đoán trước được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *