Tòa án cao Delhi yêu cầu Twitter chia sẻ thông tin của người dùng rò rỉ video của bộ phim Jawan có sự tham gia của Shah Rukh Khan. (Note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese, with no adjustment to reading habits.)

Tòa án tối cao Delhi đã ra lệnh yêu cầu Twitter tiết lộ thông tin chi tiết về những người đã rò rỉ ngôi sao Jawan của Shah Rukh Khan. Đây là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2023 với sự tham gia của siêu sao này và đạo diễn người Nam Atlee. Trước đó, nhiều clip về trường quay đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, khiến nhà sản xuất của SRK đệ đơn kiện vi phạm bản quyền. Bây giờ, thông tin mới nhất cho thấy tòa án yêu cầu Twitter tiết lộ thông tin khách hàng cơ bản của một số người dùng bị cáo buộc đã chia sẻ video của Jawan. Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 7/9 với sự tham gia của Nayanthara, Sanya Malhotra và Sunil Grover trong những vai quan trọng.

Jawan do Shah Rukh Khan đóng vai chính là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2023. Siêu sao này đã lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn người Nam Atlee. Sự xuất hiện đầu tiên đã được công bố vào năm ngoái và nó đã khiến người hâm mộ khá phấn khích. Trước đó, nhiều clip về trường quay đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Nhà sản xuất của SRK Red Chillies Entertainment Private Limited đã đệ đơn kiện vi phạm bản quyền. Vào ngày 25 tháng 4, Tòa án Tối cao Delhi đã ra lệnh cho các nền tảng như YouTube, Google, Twitter và Reddit gỡ bỏ video Jawan bị rò rỉ. Bây giờ, các báo cáo mới nhất cho thấy tòa án, vào thứ Tư, đã yêu cầu Twitter tiết lộ thông tin khách hàng cơ bản, bao gồm email, địa chỉ IP và số điện thoại, của một số người dùng bị cáo buộc đã chia sẻ video của Jawan.

Tòa án tối cao Delhi yêu cầu Twitter tiết lộ chi tiết tài khoản rò rỉ clip Jawan của Shah Rukh Khan

Theo PTI, luật sư của nguyên đơn (Red Chillies Entertainment Private Limited) cáo buộc rằng năm tài khoản đã đăng một số tài liệu vi phạm trên Twitter. Luật sư cũng cho biết ‘video rò rỉ’ đã truy cập vào hệ thống của công ty và yêu cầu tiết lộ thông tin chi tiết người dùng của tài khoản này. Thẩm phán C Hari Shankar đã ra lệnh, “Tòa án chỉ đạo bị đơn số 2 (Twitter) cung cấp thông tin tài khoản cùng với tống đạt trước cho luật sư của nguyên đơn để nguyên đơn có thể có hành động thích hợp.”

ĐỌC C: NG: Shah Rukh Khan tiếp Đại sứ Hoa Kỳ Eric Garcetti tại Mannat; Người sau nói đùa ‘Đã đến lúc tôi ra mắt Bollywood chưa?’

Trước đó, công ty của SRK cho biết hai clip của Jawan đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Video đầu tiên có cảnh nam diễn viên quay một cảnh đánh nhau trong khi video thứ hai có cảnh anh ấy và Nayanthara trong một cảnh khiêu vũ. Một phần của vụ kiện cho rằng đoạn clip bị rò rỉ rõ ràng đã vi phạm bản quyền/quyền sở hữu trí tuệ gây thiệt hại và tổn thất cho bộ phim. Nó cũng nói rằng các video clip bị rò rỉ cùng nhau cung cấp cái nhìn về dàn diễn viên cũng như âm nhạc, cả hai đều thường được tiết lộ vào những thời điểm chiến lược như một phần của chiến lược tiếp thị được dàn dựng cẩn thận của bộ phim.

Trong khi đó, Shah Rukh gần đây đã công bố ngày phát hành mới của bộ phim. Trước đó, phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 2/6. Bây giờ, bộ phim sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 9. Phim còn có sự tham gia của Nayanthara, Sanya Malhotra và Sunil Grover trong những vai quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *