“Tình trạng sức khỏe của Jamie Foxx: Cameron Diaz cảm thấy ‘tội lỗi’ vì không biết gì về bạn và đồng diễn viên; Chi tiết tại đây”

Bài viết mới nhất về hai ngôi sao điện ảnh Cameron Diaz và Jamie Foxx đã gây xôn xao với thông tin về cuộc tranh cãi trên phim trường của hai diễn viên. Theo nguồn tin, Diaz và Foxx đã không liên lạc với nhau kể từ khi Foxx nhập viện vào tháng 4 vì căn bệnh bí ẩn. Cặp đôi được cho là đã tham gia vào nhiều cuộc tranh cãi trong quá trình quay bộ phim sắp tới của họ. Tuy nhiên, sự im lặng của Diaz có thể do cô đã phải đối mặt với một cuộc tranh cãi trong quá trình quay bộ phim. Đến nay, thông tin về sức khỏe của Jamie Foxx vẫn là bí mật.

Cameron Diaz là một trong những người bạn thân của Jamie Foxx và không biết gì về sức khỏe của nam diễn viên cũng như người hâm mộ của anh ấy. Diaz được cho là đã không liên lạc với Jamie kể từ khi anh nhập viện vào tháng 4 và “không biết” về những gì đã xảy ra với bạn mình. Lý do đằng sau sự im lặng giữa các bạn diễn có thể là do họ đã phải đối mặt với một cuộc tranh cãi trong quá trình quay bộ phim sắp tới của họ.

Cameron Diaz không nói chuyện với Jamie Foxx sau khi nhập viện

Cameron Diaz được cho là đã quay một cảnh với Jamie Foxx một ngày trước khi cô được đưa đến bệnh viện. Một nguồn tin nói với Daily Mail rằng hai người bạn đã không liên lạc với nhau kể từ khi Jamie mắc một căn bệnh bí ẩn. Nguồn tin tiết lộ: “Cameron chưa hề nói chuyện với Jamie và không biết gì khác ngoài những gì cô ấy nghe được. Back in Action có Jamie và Diaz được cho là dự án trở lại của nam diễn viên. Nguồn tin tiết lộ có thể anh sẽ không quay lại đóng phim do tranh chấp trên phim trường.

Người trong cuộc đã ám chỉ về bộ phim khi họ nói: “Thành thật mà nói, cô ấy không chắc chuyện gì đã xảy ra với Back In Action và không tự hào lắm về điều đó, vì đã có quá nhiều kịch tính ngay cả trước khi Jamie nhập viện.” Họ cũng tiết lộ rằng Cameron không tìm kiếm bất kỳ dự án mới nào vào lúc này.

Tại sao Jamie Foxx và Cameron Diaz đánh nhau?

Nguồn tin tiết lộ rằng Jamie và Cameron đã tham gia vào nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa trong quá trình quay bộ phim sắp tới của họ. Nó thậm chí còn được tiết lộ rằng Cameron đã nghĩ đến việc từ bỏ diễn xuất một lần nữa. Những bất đồng của hai người bạn không bao giờ được giải quyết do căn bệnh đột ngột của Jamie. Nữ diễn viên được cho là cảm thấy tội lỗi vì những gì đã xảy ra. Người trong cuộc chia sẻ: “Cameron cảm thấy rất tội lỗi về cuộc chiến của họ vì cô ấy không thể bù đắp cho điều đó”.

Instagram của Jamie Foxx

Jamie được cho là “đã có một cuộc khủng hoảng tuyệt đối” trong quá trình quay phim Back in Action, dẫn đến việc nhiều người bị sa thải. Quá trình sản xuất bộ phim đã bị trì hoãn vào tháng trước sau khi một quả bom chưa nổ từ thời Thế chiến thứ hai được tìm thấy trên phim trường, dẫn đến nhiều rắc rối hơn. Diaz “ghét kịch tính và đối đầu” và phải xa chồng Benji và con trai của họ trong nhiều giờ.

Thông tin cập nhật về sức khỏe của Jamie rất hiếm kể từ khi anh nhập viện. Cập nhật mới nhất đến từ đại diện của nam diễn viên khi họ bác bỏ tin đồn cho rằng anh bị ốm nặng sau khi uống vắc xin COVID-19. James Boyega, bạn diễn của Jamie trong phim ‘Họ nhân bản Tyrone’, bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của anh. James thừa nhận rằng anh ấy đã không thể liên lạc với Foxx dù đã gọi nhiều lần.

ĐỌC CSONG: Jamie Foxx Health: Nick Cannon nói rằng nam diễn viên sẽ cập nhật cho người hâm mộ ‘khi anh ấy sẵn sàng’; Chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *