Tình hình hôn nhân của Britney Spears và Sam Asghari có nguy cơ bị đe dọa vì lịch làm việc bận rộn của anh chàng? Chi tiết bên trong

Britney Spears và chồng Sam Asghari đang gặp trục trặc trong hôn nhân? Đó là câu hỏi đang được đặt ra sau khi đôi vợ chồng này bị bắt gặp đi cùng nhau giữa lúc có nhiều báo cáo về vấn đề hôn nhân giữa họ. Những người trong cuộc cho biết rằng đôi vợ chồng đang trải qua tư vấn hôn nhân và cố gắng vượt qua những trở ngại trong mối quan hệ của họ. Mặc dù có các cáo buộc về bạo lực thể xác được đưa ra, nhưng người trong cuộc cho biết rằng Britney chưa bao giờ bạo hành thể xác với Sam và anh ta không phải là người bạo lực.

Đám cưới của Britney Spears và Sam Asghari tiếp tục gây chú ý.

Rõ ràng, tất cả đều không ổn ở thiên đường của Britney và Sam. Theo DailyMail, cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau hôm nay giữa lúc có nhiều báo cáo về vấn đề hôn nhân giữa họ.

Đọc để tìm hiểu thêm.

Hôn nhân của Britney Spears và Sam Asghari đang gặp trục trặc?

Theo các phương tiện truyền thông, biểu tượng nhạc pop và nữ diễn viên đã được phát hiện lái chiếc Mercedes-Benz SL-Class màu trắng của họ trong khu phố Westlake Village của Quận Los Angeles vào thứ Ba.

Kỳ nghỉ diễn ra trong bối cảnh có tin đồn rằng Britney Spears, 41 tuổi và Sam Asghari, 29 tuổi, đang gặp khó khăn trong hôn nhân sau khi tập trung vào sự nghiệp diễn xuất khiến Britney cảm thấy như cô đang tạm dừng sự nghiệp của mình. Anh ta.

Một người trong cuộc nói với cổng thông tin truyền thông, “Sam đã ra khỏi thị trấn rất nhiều vì anh ấy ở bên ngoài LA và điều đó gây ra nhiều vấn đề vì Britney không thích ở một mình.”

Nguồn tin cũng chia sẻ rằng Britney có chút ác cảm với Sam vì cô cảm thấy anh ấy đặt sự nghiệp của cô lên trước. Nguồn tin cho hay, dù ủng hộ sự nghiệp của cô nhưng nữ ca sĩ Toxic cũng cảm thấy sự nghiệp của mình thăng tiến nhờ có anh.

Britney Spears và Sam Asghari trải qua tư vấn hôn nhân

Britney Spears và chồng cô, Sam Asghari, được cho là cũng đang được tư vấn hôn nhân. Theo báo cáo, họ đang làm mọi thứ có thể để vượt qua những trở ngại trong mối quan hệ.

Nguồn tin cho biết: “Britney chưa bao giờ bạo hành thể xác với Sam. Anh ấy không phải là người bạo lực. Họ không có ý định ly hôn và hôn nhân của họ không gặp rắc rối sâu sắc.

“Họ đã cùng nhau tư vấn hôn nhân và thấy điều này vô giá trong việc giải quyết bất cứ điều gì. Sam biết những gì anh ấy đang trải qua hơn bất kỳ ai và sẽ không nhảy việc. Anh ấy biết mình may mắn như thế nào và anh ấy tuyệt vời như thế nào.”

Các cáo buộc về bạo lực thể xác giữa cặp vợ chồng gần đây đã được đưa ra trong bộ phim tài liệu giật gân của TMZ về Britney Spears. Rõ ràng, bảo vệ đã buộc phải vào cuộc và phá vỡ một số “trận đấu hò hét” giữa hai người.

ĐỌC C: NG: Có phải Kevin Federline, người yêu cũ của Britney Spears, đang chuyển đến Hawaii cùng con trai giữa tin đồn về cuộc hôn nhân thứ ba rắc rối?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *