“Tình cảm giữa Kylie Jenner và Timothee Chalamet chỉ là tin đồn? Đây là những gì chúng ta biết”

Kylie Jenner và Timothee Chalamet, hai người nổi tiếng đang gây chú ý khi tin đồn hẹn hò của họ lại có tin mới. Theo một nguồn tin thân cận với Jenner, cả hai vẫn thường xuyên dành thời gian bên nhau tại Los Angeles. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết mối quan hệ của cặp đôi không nghiêm túc. Tin đồn về mối quan hệ của họ bắt đầu lan truyền vào tháng 4 và đã được nhiều trang tin đăng tải. Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ hai người này, những tin tức mới nhất cho thấy họ vẫn tiếp tục giữ liên lạc. Kylie Jenner được biết đến với vai trò người sáng lập Kylie Cosmetics và tham gia chương trình thực tế ăn khách The Kardashians, trong khi Timothee Chalamet là một nam diễn viên đang được đánh giá cao trong Hollywood.

Tin đồn hẹn hò của Kylie Jenner và Timothee Chalamet lại có tin mới. Cả hai dường như thích dành thời gian bên nhau, ngay cả khi không có bất kỳ nhãn hiệu nào gắn liền với họ.

Một nguồn tin thân cận với Jenner nói với NGƯỜI DÂN rằng cô và nữ diễn viên Dune tiếp tục dành thời gian bên nhau bất cứ khi nào họ ở Los Angeles, quê hương của ngôi sao Kardashians.

“Kylie thích hẹn hò, nhưng trọng tâm chính của cô ấy là làm mẹ”, nguồn tin chia sẻ, trước khi nói thêm rằng mối quan hệ của cô và Timothee ‘không nghiêm túc’.

Thông tin thêm về mối quan hệ bị cáo buộc của Kylie Jenner và Timothee Chalamet

Vào đầu tháng 4, trang tin đồn về người nổi tiếng được người hâm mộ yêu thích DeuxMoi đã đăng một mục mù quáng tuyên bố rằng Kylie Jenner và Timothee Chalamet là cặp đôi mới trong thị trấn.

Timothée Chalamet và Kylie Jenner

Vài ngày sau, một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với US Weekly rằng người sáng lập Kylie Cosmetics đã sẵn sàng để xem mọi thứ phát triển như thế nào với nữ diễn viên Call Me By Your Name. Người trong cuộc tiếp tục mô tả Chalamet là “rất quyến rũ” và “dễ nói chuyện”, đồng thời nói thêm, “Timothée là một quý ông và đối xử với Kylie một cách tôn trọng.” Họ tiếp tục nói rằng nam diễn viên “đã làm được [Kylie] cười”. Vào thời điểm đó, một nguồn tin cũng nói với People rằng cặp đôi “có rất nhiều điều để nói”. Họ nói thêm rằng Kylie “chỉ muốn hẹn hò mà không gặp bất kỳ áp lực nào”.

Sáng thứ Năm 25/5, xe của bà trùm sắc đẹp được bắt gặp tại nhà riêng của nữ diễn viên Dune. Theo Page Six, chiếc xe của Kylie được nhìn thấy dừng nhanh ở nhà của Timothee trước khi nó quay trở lại. Tuy nhiên, không rõ Kylie có ở bên trong hay không.

Về mặt chuyên môn, Timothee sẽ sớm xuất hiện trong Dune: Part Two. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong Wonka, một dự án phim gốc dự kiến ​​​​phát hành vào cuối năm nay. Thay vào đó, Kylie xuất hiện trong chương trình thực tế ăn khách The Kardashians phát sóng vào tối thứ Năm hàng tuần trên Hulu.

ĐỌC CSONG: Kylie Jenner và Timothée Chalamet có bền chặt không? Xe của sao truyền hình thực tế bị bắt gặp rời khỏi nhà nam diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *