Tina Turner qua đời ở tuổi 83; Tất cả những gì bạn cần biết về ‘Nữ hoàng của Rock n Roll’

Tina Turner, nữ hoàng nhạc Rock n Roll, đã qua đời ở tuổi 83 sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư và liên quan đến thận. Tin tức này đã được người phát ngôn của cô đưa ra thông tin chính thức. Tina Turner đã có một sự nghiệp nổi tiếng với nhiều thành tích đáng nể, bao gồm cả giải Grammy và Ngôi sao Danh vọng Hollywood danh giá. Cuộc sống cá nhân của cô cũng đầy thăng trầm với nhiều mối quan hệ khác nhau. Tuy nhiên, sự nghiệp và đời sống của Tina Turner sẽ luôn được nhớ đến và tôn vinh như một huyền thoại âm nhạc.

Tina Turner, ca sĩ huyền thoại được nhiều người gọi là ‘Nữ hoàng nhạc Rock n Roll’, đã qua đời. Theo các báo cáo, cụ ông 83 tuổi đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Zurich, Thụy Sĩ vào ngày 24/5, thứ Tư. Những cập nhật gần đây cho thấy Tina Turner đã phải chiến đấu với nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau trong một thời gian rất dài. Được biết, Tina Turner được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết vào năm 2016 và sau đó được ghép thận vào năm 2017. Ca sĩ gạo cội qua đời 6 tháng sau khi con trai út Ronnie Turner của cô qua đời vì ung thư ruột kết.

Người phát ngôn của Tina Turner đã đưa ra một tuyên bố chính thức

Cái chết của ca sĩ huyền thoại đã được xác nhận bởi người phát ngôn và nhà báo của ông, Bernard Doherty, với một tuyên bố chính thức được đưa ra vào tối thứ Tư. “Tina Turner, ‘Nữ hoàng nhạc Rock’n Roll’ đã ra đi thanh thản hôm nay ở tuổi 83 sau một thời gian dài bạo bệnh tại nhà riêng ở Kusnacht gần Zurich, Thụy Sĩ. Với bà, thế giới đã mất đi một huyền thoại âm nhạc và một hình mẫu “, hãy đọc tuyên bố. Tina Turner sống sót nhờ chồng Erwin Bach và các con của cô, Raymond Craig Turner, Ike Turner Jr và Michael Turner.

Sự nghiệp nổi tiếng của Tina

Ca sĩ huyền thoại đã thu âm lần đầu tiên dưới nghệ danh Ike và Tina Turner, với đĩa đơn A Fool in Love vào tháng 7 năm 1960. Đĩa đơn này đã lọt vào Top 30 của Hoa Kỳ và bắt đầu một chuỗi thành công đáng nể trên bảng xếp hạng. Cặp đôi đã trở nên nổi tiếng với các buổi biểu diễn trực tiếp của họ trong suốt những năm 60. Tuy nhiên, sự hợp tác chuyên nghiệp của cặp đôi trước đây đã kết thúc vào năm 1976, với việc họ ly hôn.

Sau đó, Turner tiếp tục có một sự nghiệp rất thành công với tư cách là một nhạc sĩ solo và đã giành được một số giải thưởng và danh hiệu, bao gồm cả Ngôi sao Danh vọng Hollywood danh giá và Giải Grammy. Người hâm mộ trên khắp thế giới ưu ái gọi cô là ‘Nữ hoàng nhạc Rock n Roll’. Anh ấy cũng từng giữ kỷ lục Guinness thế giới về số lượng khán giả trả tiền nhiều nhất, cho một nghệ sĩ biểu diễn solo. Tina Turner cũng được biết đến với diễn xuất không thường xuyên, trong nhiều bộ phim nổi tiếng, bao gồm cả bộ phim tài liệu Tina của HBO, dựa trên cuộc đời của cô.

Tina Turner

Về cuộc sống cá nhân của Tina Turner

Tina Turner tên khai sinh là Anna Mae Bullock vào ngày 26 tháng 11 năm 1939 tại Tennessee, là con út của Floyd Richard Bullock và Zelma Priscilla. Anh được ông bà ngoại nuôi dưỡng sau khi cha mẹ anh ly thân. Cô bắt đầu hẹn hò với Harry Taylor, nhưng mối quan hệ kết thúc khi cô phát hiện ra anh đã kết hôn với một cô gái khác. Sau đó, Turner gặp nghệ sĩ saxophone người Mỹ Raymond Hill, người mà cô có đứa con đầu lòng, Raymond Craig Turner. Tuy nhiên, họ đã chia tay trước khi đứa con của họ chào đời, sau khi Hill chuyển về quê hương của mình.

Nữ ca sĩ bắt đầu mối quan hệ với người bạn lâu năm Ike Turner vào đầu những năm 1960, và cặp đôi cũ kết hôn sau khi sinh con trai Ronnie vào năm 1962. Cô nhận những đứa con của Ike từ mối quan hệ trước và nuôi nấng chúng như con của mình. Tuy nhiên, Ike đã sớm gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc kiểm soát cơn giận và mối quan hệ nhanh chóng trở nên bạo hành, và cặp đôi ly thân vào năm 1976.

Tina Turner gặp nhà điều hành âm nhạc người Đức Erwin Bach vào năm 1986, kém cô mười sáu tuổi. Hai người ngay lập tức trở thành một tình bạn thân thiết và sau đó bắt đầu hẹn hò. Cặp đôi kết hôn vào tháng 7 năm 2013, sau 27 năm hẹn hò.

ĐỌC C: NG: Miley Cyrus tiết lộ rằng cô ấy có thể không bao giờ đi lưu diễn nữa trong một bài đăng gần đây; Nói rằng anh ấy đang trong ‘kỳ nghỉ hè bất tận’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *