“Tìm thấy sự xuất hiện đặc biệt của Varun Dhawan trong Citadel của Priyanka Chopra? Chi tiết được tiết lộ” – This is already in Vietnamese and follows the reading habits of Vietnamese people.

Bộ phim Citadel đang là tâm điểm của giới giải trí với sự tham gia của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Priyanka Chopra và Richard Madden. Khán giả đang đổ xô xem bộ phim trên Prime Video và không ngờ tập thứ năm lại có sự xuất hiện đặc biệt của tài tử Varun Dhawan. Điều này khiến người hâm mộ của anh ấy phấn khích và đặc biệt là khi Varun lồng tiếng cho nhân vật Rahi Gambhir – cha của Nadia Sinh, do Priyanka Chopra thủ vai. Báo cáo cho rằng phần Citadel của Ấn Độ có thể là phần tiền truyện của phiên bản Citadel của Priyanka.

Bộ phim Citadel do Priyanka Chopra và Richard Madden thủ vai chính đã được phát hành gần đây và nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Bộ phim hiện đang được phát sóng trên Prime Video và tập thứ năm được phát sóng trực tiếp vào ngày 19 tháng 5. Thật thú vị, nó có sự xuất hiện đặc biệt của Varun Dhawan. Varun sẽ được xem là tiêu đề cho phiên bản Ấn Độ của Thành cổ với Samantha Ruth Prabhu. Trước khi phát hành phiên bản Ấn Độ, Varun đã xuất hiện trong Thành cổ của Priyanka và điều đó đã khiến người hâm mộ của anh ấy phấn khích.

Đây là cách Varun Dhawan xuất hiện tại Pháo đài của Priyanka Chopra

Priyanka đã đóng vai một điệp viên tên là Nadia Sinh trong bộ phim. Trong tập thứ năm, lai lịch của Nadia được tiết lộ qua những đoạn hồi tưởng. Tám năm trước, anh ta đã liên lạc với tên khủng bố khét tiếng Rahi Gambhir trong nỗ lực chuyển đến Tây Ban Nha sau khi anh ta phát hiện ra anh ta. Khi Mason Kane (Richard Madden) và Osy Ikhile (Carter Spence) đối mặt với Nadia về lý do tại sao cô ấy chọn nói chuyện với Gambhir, cô ấy tiết lộ rằng anh ấy là cha của cô ấy. Vai cha của anh do nam diễn viên người Anh gốc Ấn Paul Bazely thủ vai. giọng nói của anh ấy được lồng tiếng bởi Varun. Một cảnh cho thấy Nadia đang gọi cho Rahi và có vẻ như giọng nói của Varun. Sự xuất hiện của Varun đã được xác nhận ở phần cuối của phần credit vì nó bao gồm một “lời cảm ơn đặc biệt” dành cho anh ấy. Hãy xem:

Báo cáo gợi ý rằng phần Citadel của Ấn Độ có thể là phần tiền truyện của phiên bản Citadel của Priyanka. Nó có thể cho thấy Varun đóng vai Rahi Gambhir thời trẻ. Thông tin chi tiết về phần của Samantha đang được giữ kín. Pháo đài Ấn Độ do Raj & DK chỉ huy.

Trong thời gian quảng cáo cho Thành cổ ở Mumbai, Priyanka được hỏi liệu cô ấy có xuất hiện cùng Varun và Samantha trong bộ phim hay không, và cô ấy nói, “Có thể hoặc có thể không.” Nếu điều này xảy ra, nó thà là giải trí trực quan cho người hâm mộ.

Trong khi đó, tập cuối của Priyanka và Richard’s Citadel sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 5 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Có phải chương trình Thành cổ của Priyanka Chopra đã xem Kate Middleton? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *