“Tillu Square: Ngày phát hành của bộ phim có Siddhu Jonnalagadda và Anupama Parameswaran”

Bộ phim TJ Tillu của Siddhu Jonnalagadda đã tạo nên cơn sốt phòng vé và giờ đây sẽ có phần tiếp theo. Bộ phim được chờ đợi nhiều ở Tollywood và có tựa đề Quảng trường Tillu. Các nhà sản xuất đã lên Twitter và thông báo rằng bộ phim Tillu Square sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2023. Tấm áp phích mới có Siddhu Jonnalagadda và Anupama Parameswaran trong hình đại diện lãng mạn. Được sản xuất bởi Sithara Entertainments kết hợp với Fortune Four Cinemas, Tillu Square được sản xuất bởi Srikara Studios. Phần phim này hứa hẹn sự thú vị gấp đôi so với phần đầu tiên, DJ Tillu.

TJ Tillu của Siddhu Jonnalagadda, đã tạo nên cơn sốt phòng vé, sẽ có phần tiếp theo. Bộ phim có tựa đề Quảng trường Tillu và được chờ đợi nhiều ở Tollywood. Các nhà sản xuất đã lên Twitter và thông báo rằng bộ phim Tillu Square sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2023.

Các nhà sản xuất của bộ phim đã lên Twitter và chia sẻ tấm áp phích khi họ công bố ngày phát hành. Tấm áp phích mới có Siddhu Jonnalagadda và Anupama Parameswaran trong hình đại diện lãng mạn. Phần phim này hứa hẹn sự thú vị gấp đôi so với phần đầu tiên, DJ Tillu.

Đưa lên Twitter, nhà sản xuất đã chia sẻ tấm áp phích và viết: “DJ Tillu yêu thích của chúng tôi đang chuẩn bị cho bữa tiệc lớn nhất trên sân khấu! #TilluSquare ~ A Mad ride bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2023!.” Trước đó, phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11/8 nhưng đã bị hoãn lại. Bây giờ, các nhà sản xuất đã hoãn nó lại hai tháng nữa và thông báo phát hành vào tháng Chín.

Xem áp phích Tillu Square và ngày phát hành tại đây:

Giới thiệu về Đồng bằng Tillu

Sai Prakash Ummadisingu cung cấp kỹ thuật quay phim tại Dataran Tillu trong khi Navin Nooli là người biên tập. Ram Miryala là một nhà soạn nhạc. Được sản xuất bởi Sithara Entertainments kết hợp với Fortune Four Cinemas, Tillu Square được sản xuất bởi Srikara Studios.

DJ Tillu được ra rạp vào ngày 12 tháng 2 năm 2022. Bất chấp những đánh giá trái chiều từ giới phê bình, bộ phim vẫn đạt thành tích tốt tại phòng vé. Siddhu đóng vai Tillu, một DJ, người có cuộc đời bị hủy hoại khi người yêu của anh ấy là Radhika giết sạch tài chính của anh ấy.

Trong khi phần đầu tiên do Vimal Krishna đạo diễn, Tillu Square do Mallik Ram chỉ đạo. Neha Shetty, nữ chính của phim, đã được thay thế bởi Anupama Parameswaran. Phần tiếp theo hiện đang tiếp tục quay với tốc độ nhanh và dự kiến ​​sẽ sớm kết thúc. Không có cập nhật lớn nào liên quan đến bộ phim đã được công bố cho đến nay.

ĐỌC CSONG: Khi Sai Pallavi bày tỏ khoảnh khắc fangirl của cô dành cho Allu Arjun; Nhớ nhảy theo những bài hát của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *