Till Lindemann: Nhà xuất bản Kiepenheuer & Witsch chia tay với ca sĩ Rammstein vì cáo buộc tấn công

Till Lindemann, giọng ca của ban nhạc Rammstein, mới đây đã bị cáo buộc tấn công tình dục và ma túy, khiến nhà xuất bản Kiepenheuer & Witsch của Đức quyết định chia tay anh ta. Trong một tuyên bố, nhà xuất bản cho biết họ không thể tiếp tục với những cáo buộc đối với Till Lindemann và coi đó là một sự vi phạm lớn về lòng tin và giá trị mà họ đại diện. Ngoài cáo buộc tấn công tình dục và ma túy, Lindemann còn bị cáo buộc hành vi không phù hợp và hoạt động không đồng thuận. Với vấn đề này, ông đã trở thành một nhân vật gây tranh cãi trong ngành âm nhạc.

Giữa nhiều vụ tấn công tình dục và cáo buộc ma túy chống lại nhạc sĩ Till Lindemann, nhà xuất bản Kiepenheuer & Witsch của Đức đã quyết định chia tay anh ta. Hợp đồng của giọng ca Rammstein đã bị chấm dứt bởi nhà xuất bản, người cũng tiết lộ những lý do khác ngoài những cáo buộc dẫn đến quyết định này. Đọc để tìm hiểu thêm.

Nhà sản xuất người Đức Kiepenheuer & Witsch chia tay Till Lindemann

Một tuyên bố do Kiepenheuer & Witsch đưa ra được dịch là, “Thật ngạc nhiên khi chúng tôi tiếp tục với những cáo buộc được công khai gần đây chống lại Till Lindemann. Lòng trắc ẩn và sự tôn trọng của chúng tôi dành cho những phụ nữ bị ảnh hưởng.” Nó tiếp tục, “Trong báo cáo hiện tại, chúng tôi đã biết về một video khiêu dâm trong đó Till Lindemann ca ngợi bạo lực tình dục đối với phụ nữ và trong đó cuốn sách ‘Trong những đêm im lặng’ xuất bản năm 2013 của nhà xuất bản Kiepenheuer & Witsch, đã đóng một vai trò. “

ĐỌC CSONG: Armie Hammer sẽ KHÔNG phải đối mặt với cáo buộc trong vụ tấn công tình dục; Đây là lý do tại sao

Nhà xuất bản nói thêm: “Chúng tôi coi đây là một sự vi phạm lớn về lòng tin và một hành động liều lĩnh đi ngược lại các giá trị mà chúng tôi đại diện với tư cách là một nhà xuất bản. Chúng tôi mạnh mẽ bảo vệ quyền tự do nghệ thuật trước hành động làm xấu hổ phụ nữ của Till Lindemann trong nội dung khiêu dâm như vậy và mục đích sử dụng .cuốn sách của chúng tôi trong bối cảnh tục tĩu, sự tách biệt mà chúng tôi duy trì một cách mỉa mai giữa ‘cái tôi trữ tình’ và tác giả/nghệ sĩ bị chính tác giả chế nhạo.”

Tuyên bố kết luận, “Theo quan điểm của chúng tôi, Till Lindemann đã vượt qua giới hạn không thể vượt qua đối với chúng tôi trong việc đối xử với phụ nữ. Do đó, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp tác với Till Lindemann ngay lập tức vì niềm tin của chúng tôi đối với tác giả là không thể bù đắp được.” Shelby Lynn, một người hâm mộ đến từ Ireland, người được cho là đã đến Vilnius, Litva, để tham dự buổi hòa nhạc của Rammstein đã được mời đến bữa tiệc sau đó, nơi cô gặp Lindemann.

Theo báo cáo, cô ấy đã buộc tội Lindemann uống đồ uống của mình và đã đăng một bức ảnh của cô ấy với những vết bầm tím sau buổi hòa nhạc. Anh ta tuyên bố rằng anh ta không nhớ gì về đêm đó sau hai ly rượu và một ly rượu tequila. Lynn còn tuyên bố rằng cô ấy tiếp tục nôn mửa trong 24 giờ sau buổi biểu diễn. Ngoài cô ấy, các báo cáo cho rằng một số phụ nữ khác đã nói ra những gì họ đã trải qua trong quá trình tương tác với ca sĩ.

Các cáo buộc chống lại Lindemann bao gồm lạm dụng ma túy, tấn công tình dục, hành vi không phù hợp và hoạt động không đồng thuận. Lindemann đã trở thành một nhân vật gây tranh cãi với những bài thơ và những suy nghĩ về tình dục của ông đối với phụ nữ. Đã có một số báo cáo về việc nhóm 60 tuổi tiếp cận phụ nữ vì mục đích tình dục của Lindemann. Các nạn nhân đã tiến lên báo cáo đã gửi ảnh chụp màn hình và ảnh để ghi lại trải nghiệm của họ.

ĐỌC CSONG: Vụ tấn công tình dục Jimmie Allen: Dưới đây là 12 cáo buộc chống lại ngôi sao đồng quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *