Tiểu thuyết Satyaprem Ki Katha tiến bộ: Bộ phim của Kartik-Kiara bán được 25,000 vé trong 3 chuỗi rạp trước ngày khởi chiếu.

Satyaprem Ki Katha, bộ phim Bollywood được mong đợi sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2023, với sự tham gia của Kartik Aaryan và Kiara Advani trong vai chính. Được đạo diễn bởi Sameer Vidwans và sản xuất bởi Nadiadwala và Grandsons, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Supriya Pathak, Siddharth Randeria, Rajpal Yadav và Gajraj Rao. Dựa trên số vé đã được bán trước đây, dự kiến phim sẽ có một mở màn ấn tượng với doanh thu khoảng 7-8 Rs crores nett. Hãy đến rạp ngay từ ngày mai để xem bộ phim này tại một rạp gần bạn.

Satyaprem Ki Katha với sự tham gia của Kartik Aaryan và Kiara Advani trong các vai chính chỉ còn chưa đầy một ngày nữa sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2023. Phim do Sameer Vidwans đạo diễn dưới ngọn cờ của Nadiadwala và Grandsons và có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Supriya Pathak, Siddharth Randeria, Rajpal Yadav và Gajraj Rao cùng nhiều người khác. Đây là bộ phim đáng chú ý cuối cùng của Bollywood trong nửa đầu năm 2023. Việc đặt trước cho bộ phim tình cảm lãng mạn này đã bắt đầu cách đây vài ngày. Dựa trên doanh thu bán vé trước ở 3 chuỗi rạp quốc gia hàng đầu và xem xét kỳ nghỉ lễ Hari Raya Bakri béo bở, người ta có thể mong đợi một suất mở màn hợp lý cho hai diễn viên chính Kartik Aaryan và Kiara Advani rất được mong đợi.

Satyaprem Ki Katha đã bán 25.000 vé trên mạng lưới toàn quốc cho ngày khai mạc

Satyaprem Ki Katha đã bán được khoảng 25.000 vé trên PVR, Inox và Cinepolis cho ngày khai mạc lúc 12 giờ trưa, một ngày trước khi phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2023. PVR vẫn dẫn đầu như thường lệ với hơn 13.000 vé, trong khi Inox và Cinepolis đã bán được 7.500 và 4.250 vé tương ứng. Điều đáng chú ý là số lượng đặt trước cao trong ngày khai trương trong khi lượng đặt trước ít hơn bình thường vào những ngày còn lại của cuối tuần, cho thấy có điều gì đó bất thường. Nói một cách dễ hiểu, lượng vé bán trước cho ngày khai mạc gấp khoảng 4 lần lượng vé bán ra cho thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật, điều này thường không xảy ra. Dựa trên biên lai vé ngày khai mạc, có vẻ như ngôi sao Kartik-Kiara sẽ đăng ký mở màn 7-8 Rs crores nett.

Satyaprem Ki Katha là buổi biểu diễn sân khấu thứ hai của Kartik Aaryan và Kiara Advani

Satyaprem Ki Katha tái hợp Kartik Aaryan và Kiara Advani sau thành công của bom tấn Bhool Bhulaiyaa 2. Sau Bhool Bhulaiyaa 2, cả hai đều có hai bản phát hành, một trong số đó được phát hành tại rạp và một trong số đó được phát hành trực tiếp trên kỹ thuật số. Chỉ xét về thời gian chiếu rạp, bộ phim cuối cùng của Kartik Aaryan Shehzada đã không thu hút được khán giả trong khi bộ phim JugJugg Jeeyo của Kiara kết thúc với doanh thu tầm thường.

Satyaprem Ki Katha dự kiến ​​sẽ có một khởi đầu hợp lý tại phòng vé (Tín dụng: Nadiadwala And Grandsons Productions)

Các dự án sắp tới của Kartik Aaryan và Kiara Advani

Kartik Aaryan đang thực hiện một số dự án phim thú vị. Anh ấy hiện đang chuẩn bị cho một bộ phim hành động do Kabir Khan nổi tiếng của Bajrangi Bhaijaan làm đạo diễn, sau đó anh ấy sẽ chuyển sang Bhool Bhulaiyaa 3, được tài trợ bởi Bhushan Kumar’s T-Series. Kiara Advani sẽ xuất hiện cùng với Ram Charan trong S. Shankar’s Game Changer. Theo các nguồn tin, bộ phim sẽ được phát hành vào giữa năm 2024. Kiara cũng có thể là một phần của Bhool Bhulaiyaa 3, mặc dù nó chưa được Kiara hoặc T-Series xác nhận.

Xem Satyaprem Ki Katha ở đâu và khi nào

Bạn có thể xem Satyaprem Ki Katha tại các rạp gần bạn từ ngày mai, tức là ngày 29 tháng 6 năm 2023. Đặt trước cho bộ phim hiện đang mở.

ĐỌC CSONG: Xem trước phòng vé Satyaprem Ki Katha: Kartik Aaryan, Kiara Advani đóng vai chính thời gian phát hành, số lượng màn hình và ngày khai mạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *