Tiệc Đính Hôn của Parineeti Chopra và Raghav Chadha: Danh sách khách mời bao gồm Karan Johar và Sania Mirza; Chi tiết tiệc trong bài viết.

Parineeti Chopra và lãnh đạo Đảng Aam Aadmi (AAP) Raghav Chadha sắp sửa đính hôn vào ngày 13 tháng 5 tại Thủ đô Delhi. Buổi lễ sẽ được tổ chức với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết của cặp đôi. Chị của Parineeti, Priyanka Chopra cũng dự kiến bay đến Delhi để tham dự lễ kỷ niệm. Tin đồn hẹn hò của Parineeti và Raghav đã lan truyền từ khi họ lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau. Trong khi đó, Manish Malhotra sẽ là người thiết kế trang phục cho ngày trọng đại của Parineeti. Sự kiện đính hôn của Parineeti và Raghav đang là chủ đề được quan tâm trong giới giải trí.

Đầu tuần này, Parineeti Chopra và lãnh đạo Đảng Aam Aadmi (AAP) Raghav Chadha được phát hiện tại sân bay Mumbai, khi họ lên đường tới Delhi để đính hôn, dự kiến ​​vào ngày 13 tháng 5 tại Thủ đô. Được biết, buổi lễ sẽ là một buổi lễ thân mật với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết của cặp đôi. Priyanka Chopra dự kiến ​​cũng sẽ bay vào thành phố để tham dự lễ kỷ niệm đã được lên kế hoạch trong vài ngày. Pinkvilla hiện có thêm thông tin cập nhật về lễ đính hôn của Parineeti Chopra và Raghav Chadha.

“Mặc dù lễ đính hôn diễn ra vào ngày mai, nhưng lễ kỷ niệm sẽ bắt đầu từ hôm nay vì Pari và Raghav đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc cho gia đình và bạn bè thân thiết của họ ở Delhi. Họ muốn khách vui vẻ và khiêu vũ suốt đêm, trước ngày trọng đại ngày mai. Anh em Pari, Sahaj và Shivang giám sát mọi việc sắp xếp. Trong khi đó, những người bạn của Pari trong ngành sẽ đến Delhi vào sáng mai. Những người bạn thân của anh ấy là Sania Mirza, Karan Johar và Manish Malhotra đều có tên trong danh sách khách mời,” một nguồn tin thân cận cho biết.

tin đồn hẹn hò

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau, Parineeti Chopra và Raghav Chadha đã dính tin đồn hẹn hò. Kể từ đó, họ đã được nhìn thấy nhiều lần, tuy nhiên, họ chưa bao giờ bình luận chính thức về mối quan hệ của mình. Mới đây, tại sân bay Delhi, khi phóng viên hỏi về hôn lễ của họ, Parineeti và Raghav không trả lời mà chỉ cười rồi bước đi. Được biết, chủ đề của lễ đính hôn lấy tông màu pastel làm chủ đạo và Manish Malhotra đã thiết kế trang phục cho ngày trọng đại của nữ diễn viên Ishaqzaade.

ĐỌC C: NG: Priyanka Chopra nói có thể từ bỏ sự nghiệp vì con gái Malti; Hé lộ sự hy sinh của bố mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *