Thuật ngữ General Hospital: Thực hiện ghép tủy xương của Willow có thành công không?

Bệnh viện Đa khoa là một bộ phim truyền hình dài tập của ABC, đang đem đến cho khán giả những phân cảnh đầy kịch tính và phức tạp trong tình yêu và gia đình. Tập phim ngày 26 tháng 5 năm 2023 sắp tới sẽ đưa khán giả đến với câu chuyện về Willow, nhân vật do Katelyn MacMullen thủ vai, và cuộc ghép tủy xương của cô. Ngoài ra, tập phim còn đề cập đến những mối quan hệ phức tạp giữa Carly, Josslyn và Michael, và những âm mưu phá hoại của Ned và Drew. Đọc bài viết để biết thêm chi tiết về tập phim đầy kịch tính của Bệnh viện Đa khoa.

Những người hâm mộ bộ phim truyền hình dài tập Bệnh viện đa khoa có thể mong đợi những phức tạp trong tình yêu, các vấn đề gia đình và kịch tính từ các tập sắp tới của loạt phim dài tập ABC. Đọc để biết phần tiết lộ và điểm nổi bật cho tập phim ngày 26 tháng 5 năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa.

Điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa

Willow, do Katelyn MacMullen thủ vai, cuối cùng cũng được cấy ghép tủy xương. Nina, do Cynthia Watros thủ vai, xa cách con gái mình vì Willow muốn dành thời gian cho những thành viên trong gia đình mà cô ấy muốn. Carly, do Laura Wright thủ vai, và Josslyn, do Eden McCoy thủ vai, đến thăm để đề nghị hỗ trợ Michael, do Chad Duell thủ vai trong khi vợ anh chờ đợi sự thay đổi lớn nhất và rủi ro nhất trong đời.

ĐỌC CSONG: Những kẻ tiết lộ bệnh viện đa khoa: Curtis và Portia có quyết định quay lại với nhau không?

Willow sẽ chứng kiến ​​​​một phép màu và hồi phục hay cô ấy sẽ trở lại giường bệnh như mọi ngày kể từ khi được chẩn đoán? Nina cố gắng làm cho Willow mất trí khi cô ấy thích thú với việc đính hôn với Sonny nhưng điều đó không dễ dàng như vậy. Và đặc biệt là khi Diane, do Carolyn Hennesy thủ vai, xung đột với anh ta. Diane có ở đó với tư cách là luật sư của Carly hay đây là tư cách cá nhân? Anh ấy định nói gì với Nina?

Trong khi đó, nhiều người vẫn nghi ngờ Ned do Wally Kurth thủ vai chính là thủ phạm đã lật tẩy SEC. Drew, do Cameron Mathison thủ vai, và Carly khá chắc chắn đó là anh ta. Drew nghi ngờ về tình huống này của SEC diễn ra như thế nào, trong khi Ned cầu xin Olivia, do Lisa LoCicero thủ vai, tin rằng anh ta không phải là người đã thông báo cho SEC. Anna, do Finola Hughes thủ vai, muốn nói chuyện với Robert, do Tristan Rogers thủ vai, sau cuộc trò chuyện cuối cùng của họ về Holly và Diane.

Anna cũng không biết chuyện gì đã xảy ra với nỗ lực kiếm nhiều tiền hơn của Holly, do Emma Samms thủ vai. Khi Robert và Anna gặp nhau để thảo luận và dùng bữa tại Metro Court, anh ấy nói với cô ấy rằng Holly đã rời thị trấn sau khi gặp Selina Wu, do Lydia Look thủ vai. Bây giờ anh ấy không còn có hai người phụ nữ để lựa chọn, anh ấy không hài lòng về điều đó và anh ấy đổ lỗi cho Anna về hoàn cảnh này. Anna sẽ phản ứng thế nào trước lời buộc tội?

ĐỌC CSONG: Những kẻ phá hoại Bệnh viện Đa khoa: Liệu kế hoạch của Carly và Drew có mang lại cho họ nhiều rắc rối hơn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *