Thứ Hai của Samantha Ruth Prabhu với thời gian bên thú cưng, thưởng thức món tráng miệng và chăm sóc bản thân. (Note: This is the direct translation of the original title in Vietnamese)

Samantha Ruth Prabhu, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở miền Nam, đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về ngày thứ Hai của cô ấy trên Twitter và khiến fan hâm mộ cảm thấy thích thú. Không giống như những ngày thứ Hai nhàm chán của chúng ta, ngày thứ Hai của Samantha trông thật thoải mái và tốt đẹp, khi cô ấy dành thời gian cho những chú chó cưng Sasha và Hash yêu thích của cô ấy, thưởng thức những món tráng miệng ngon lành và nuông chiều bản thân tại tiệm làm đẹp. Trong khi đó, về mặt công việc, Samantha đang bận quay cho sê-ri web sắp tới của mình Thành cổ cùng Varun Dhawan, và cũng chuẩn bị cho bộ phim lãng mạn Telugu Kushi.

Samantha Ruth Prabhu là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở miền Nam. Anh ấy rất tích cực trên mạng xã hội và luôn cập nhật cho người hâm mộ về các hoạt động trong cuộc sống của anh ấy. Hôm nay, cô ấy đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về thứ Hai của mình và đó không phải là một ngày làm việc bình thường mà thay vào đó, cô ấy dành thời gian cho bản thân.

Samantha Ruth Prabhu đã lên Twitter và chia sẻ cái nhìn thoáng qua về ngày thứ Hai của cô ấy. Tất cả chỉ là dành thời gian cho những chú chó cưng Sasha và Hash yêu thích của cô ấy, thưởng thức những món tráng miệng ngon lành và nuông chiều bản thân tại tiệm làm đẹp. Không giống như những ngày thứ Hai nhàm chán của chúng ta, những ngày thứ Hai của nam diễn viên Shaakuntalam trông thật thoải mái và tốt đẹp.

Chia sẻ và âu yếm đứa con lông xù của mình trên chiếc ghế dài, Samantha đã chú thích cho nó: “Just Love”. Tiếp theo, cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh về cảm giác thèm món tráng miệng sô cô la của mình. Khi đang gội đầu ở tiệm, cô ấy đã tạo dáng lè lưỡi để chụp một bức ảnh ngớ ngẩn.

Xem hình ảnh của Samantha tại đây:

Các ngày thứ Hai của Samantha Ruth Prabhu đều dành thời gian cho thú cưng của cô ấy, thưởng thức các món tráng miệng và chải chuốt tại tiệm làm tóc

Các ngày thứ Hai của Samantha Ruth Prabhu đều dành thời gian cho thú cưng của cô ấy, thưởng thức các món tráng miệng và chải chuốt tại tiệm làm tóc

Các ngày thứ Hai của Samantha Ruth Prabhu đều dành thời gian cho thú cưng của cô ấy, thưởng thức các món tráng miệng và chải chuốt tại tiệm làm tóc

Trong khi Samantha hoạt động khá tích cực trên Instagram, chia sẻ các video tập luyện, quay phim về cuộc sống và những câu trích dẫn truyền cảm hứng, cô ấy đã mất tích trên Twitter. Kể từ khi phát hành Shaakuntalam, cô ấy đã không hoạt động trên Twitter. Người hâm mộ của anh ấy không thể chờ đợi sự trở lại của anh ấy với trang tiểu blog.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, về mặt công việc, sau sự thất bại của bộ phim thần thoại Shaakuntalam mới phát hành gần đây, anh ấy đang bận quay cho sê-ri web sắp tới của mình Thành cổ. Raj & DK sẽ đạo diễn bản chuyển thể của Ấn Độ. Samantha và Varun Dhawan sẽ chia sẻ không gian màn hình lần đầu tiên trong loạt phim. Nam diễn viên sẽ được nhìn thấy trong một vai trò khác khi anh ấy thực hiện các pha nguy hiểm có chỉ số octan cao hơn bao giờ hết.

Samantha cũng có bộ phim lãng mạn Telugu Kushi đang được chuẩn bị. Nam diễn viên chia sẻ màn hình với Vijay Deverakonda trong đạo diễn Shiva Nirvana này và đánh dấu lần hợp tác thứ hai của họ sau Mahanati. Phim dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 9 bằng tiếng Telugu, Tamil, Kannada, Malayalam và Hindi.

ĐỌC CSONG: Trải nghiệm ăn kem đầu tiên của Neil, con trai của Kajal Aggarwal, quá dễ thương để bỏ qua; Samantha, Raashii Khanna phản ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *