“Thông tin mới: Varun Tej và Lavanya Tripathi chính thức công bố hình ảnh đính hôn của họ”

Varun Tej Konidela và Lavanya Tripathi chính thức công bố ảnh đính hôn của họ. Cặp đôi sẽ trao nhẫn vào ngày 9/6 tại Hyderabad trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè. Tin tức này đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Trong khi cả hai đội của Varun và Lavanya đều từ chối xác nhận hoặc phủ nhận tin tức, một người chơi chim đã tiết lộ rằng họ đang đối đầu và sẽ chính thức công khai bằng những bức ảnh đính hôn của họ. Cặp đôi bắt đầu chuyện tình trong quá trình quay phim và đã hợp tác trong nhiều bộ phim. Gia đình Mega sẽ đoàn kết để kỷ niệm khởi đầu mới của Varun Tej.

Varun Tej Konidela và Lavanya Tripathi sẽ đính hôn vào ngày 9/6 tại Hyderabad. Sắp trở thành cặp đôi nổi tiếng tiếp theo, Varun và Lavanya sẽ trao nhẫn trước sự chứng kiến ​​của các thành viên trong gia đình họ. Trong khi cả hai đội của Varun và Lavanya đều từ chối xác nhận hoặc phủ nhận tin tức, một người chơi chim đã nói với chúng tôi rằng họ đang đối đầu nhau và có khả năng sẽ chính thức công khai bằng những bức ảnh đính hôn của họ.

“Gần đây, họ đã cùng nhau đến thăm Paris và sẽ chiêu đãi người hâm mộ một số bức ảnh tuyệt vời của họ cùng nhau. Người hâm mộ của họ sẽ sớm được thưởng thức một cách tuyệt đối. Cặp đôi muốn giữ bí mật mọi thứ cho đến khi họ đính hôn”, một nguồn tin tiết lộ với Pinkvilla . Chuyện tình của Varun và Lavanya bắt đầu trên phim trường Mister năm 2017 và tiếp theo, họ hợp tác trong bộ phim Antariksham 9000 KMPH, ra mắt năm 2018.

Varun và Lavanya sẽ sớm chính thức có ảnh đính hôn?

Varun Tej với Ram Charan và những người khác

Như chúng tôi đã tiết lộ trước đó, gia đình Mega sẽ một lần nữa đoàn kết dưới một mái nhà để kỷ niệm những khởi đầu mới của Varun Tej. “Lời mời đã được gửi đến tất cả mọi người, mặc dù tất cả sẽ là một sự kiện thân mật chỉ có những người bạn thân và gia đình có mặt. Ram Charan, Upasana Konidela, Sai Dharam Tej, Allu Sirish, Sushmita Konidela, Sreeja Konidela, siêu sao Chiranjeevi và những người khác sẽ được xem tại bữa tiệc đính hôn của Varun Tej để chấp thuận cặp đôi”, nguồn tin của chúng tôi tiết lộ trước đó.

Kể về công việc của Varun Tej, con trai của nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Telugu Nagendra Babu đã ra mắt vào năm 2014 với Mukunda. Được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Fidaa, F2 và Tholi Prema, Varun Tej đã gặp Lavanya và biết cô ấy trong quá trình quay bộ phim Mister and Antariksham 9000 KMPH của họ.

ĐỌC CSONG: Những người đưa tin miền Nam: ngày đính hôn của Varun Tej-Lavanya, ảnh của Samantha và Vijay Deverakonda, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *