Thí sinh gốc Ấn Độ Adi Nevgi ấn tượng với bánh Fruits Loop trong MasterChef Australia mùa 15.

Adi Nevgi, một thí sinh người Ấn Độ trong MasterChef Australia, đã gây ấn tượng trong tập mới nhất với chiếc bánh Fruit Loops Cake của mình. Món ăn đặc biệt này đã khiến các giám khảo của chương trình là Andy Allen, Melissa Leong và Jock Zonfrillo quá kinh ngạc. Adi Nevgi đã nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và được xem là một thiên tài trong việc chế biến món tráng miệng. Trong tuần hoài niệm MasterChef Australia, thí sinh được yêu cầu phải sử dụng ngũ cốc để chế biến món ăn. Mặc dù món bánh của Adi không lọt vào danh sách hai món ăn ngon nhất trong ngày, nhưng anh đã để lại ấn tượng khó quên cho ban giám khảo.

Adi Nevgi, một thí sinh người Ấn Độ trong MasterChef Australia: Secrets & Surprises, đã tỏa sáng trong tập tối qua khi anh ấy khiến các giám khảo của chương trình là Andy Allen, Melissa Leong và Jock Zonfrillo quá cố kinh ngạc với chiếc bánh Fruit Loops Cake của mình. Cần lưu ý rằng đây là món sa mạc Adi đầu tiên được thực hiện bởi bác sĩ 31 tuổi đến từ Melbourne trong căn bếp MasterChef.

Thí sinh MasterChef Adi Nevgi chiếm được cảm tình của ban giám khảo với món tráng miệng của mình

Adi Nevgi đã nhận được vô số lời khen từ ban giám khảo sau khi trình bày món tráng miệng của mình. “Tôi nghĩ đó là thiên tài. Phần thiên tài đối với tôi là ý tưởng đằng sau tres leches và ngâm bọt biển trong sữa pha ngũ cốc. Đó là những gì làm cho điều này. Nhưng quan trọng nhất, hương vị tuyệt vời. Yếu tố của sự hoài niệm là ở đó,” Jock nói khi nếm thử Bánh nhẫn trái cây của Adi.

“No trông tuyệt. Nó nhỏ. Đó là trên một tấm màu hồng. Nó hoài cổ, trẻ con và vui vẻ,” Melissa nói. Hơn nữa, Andy chúc mừng Adi vì đã đánh đúng nốt với rasa.

Tuần lễ hoài niệm MasterChef Australia

Tuần này, MasterChef Australia Season 15 đang diễn ra Tuần hoài. Trong tập ngày hôm qua, các thí sinh được giao nhiệm vụ chế biến món ăn từ ngũ cốc. Các đầu bếp tại gia phải chuẩn bị một bữa ăn bằng cách sử dụng ít nhất một loại ngũ cốc trong Chiếc hộp bí ẩn — Bột ngô, Vòng hoa quả, Kẹo dừa, Bánh kẹo dẻo và Bánh gạo. Thời gian làm bài là 75 phút.

Theo The Telegraph, Adi đã giải thích lý do của mình đằng sau việc chọn vòng hoa quả và nói: “Tôi thực sự thích chủ đề hoài cổ. Thử thách này có vẻ giống như một điều kỳ thú và vui nhộn như trẻ thơ. Và loại ngũ cốc thú vị nhất là Fruit Loops.” Mặc dù cô ấy gần như quên thêm lớp sữa ngâm ngũ cốc trong quá trình bày biện, nhưng cô ấy đã nhớ ra kịp thời và phục vụ một món ăn ngon vào cuối.

Tuy nhiên, bánh của Adi đã không lọt vào danh sách hai món ăn ngon nhất trong ngày. Món tráng miệng của anh ấy đã thua Antonio Cruz Vaamonde Coco Pops Eclairs và Ralph Kahango Corn Flake Pork Chop.

ĐỌC CSONG: MasterChef Australia 2023: Ai bị loại trong 18 thí sinh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *