Thí sinh American Idol bác bỏ lời đe dọa của Katy Perry; Khen ngợi ca sĩ trong bài đăng mới.

Trong bài viết mới nhất, chúng ta sẽ tìm hiểu về các tin đồn liên quan đến giám khảo Katy Perry trong chương trình American Idol mùa này. Thí sinh lọt vào chung kết Oliver Steele đã bảo vệ Katy Perry trên Instagram sau khi cô bị chỉ trích vì bắt nạt thí sinh. Oliver đã kể lại trải nghiệm của mình với ban giám khảo và ca ngợi khả năng đặc biệt của Katy Perry trong việc đọc được tâm trạng của thí sinh. Tuy nhiên, báo cáo gần đây cho biết rằng Katy Perry đã quyết định rời khỏi chương trình do cảm thấy không thoải mái với cách biên tập của chương trình.

Katy Perry từng gặp rắc rối với American Idol mùa này. Hakim thấy mình là trung tâm của nhiều cuộc tranh cãi và phản ứng dữ dội sau đó. Vụ mới nhất liên quan đến việc cha của We Ani gọi anh ta là kẻ bắt nạt. Thí sinh American Idol Oliver Steele gần đây đã lên Instagram để xóa tên Katy giữa những tin đồn về việc vị giám khảo này rời khỏi chương trình thực tế nổi tiếng.

Oliver Steele bảo vệ Katy Perry

Thí sinh lọt vào chung kết American Idol Season 21 Oliver Steele đã lên mạng xã hội để bảo vệ Katy Perry trước những tin đồn bắt nạt. Judge đã bị chỉ trích trong suốt mùa giải vì bắt nạt thí sinh. Oliver Steele đã lên Instagram và bảo vệ thẩm phán. “Katy không phải là kẻ bắt nạt, cô ấy cũng không làm mọi người xấu hổ”, Steele viết cùng với hai bức ảnh của cô và Perry.

Thí sinh kể lại trải nghiệm của mình với ban giám khảo khi tham gia chương trình. Oliver viết, “Tôi nhớ mình đã rất lo lắng trong buổi thử giọng, lo lắng trong tuần lễ Hollywood, thậm chí còn lo lắng trong nhiều điểm khác nhau của cuộc thi.” Anh ấy ca ngợi thẩm phán, nói rằng, “Katy có một khả năng đáng kinh ngạc không chỉ cho biết trạng thái cảm xúc mà bạn đang trải qua mà còn có thể cho biết điều gì đang kìm hãm bạn.”

Steele cũng đề cập rằng cô ấy yêu tất cả các giám khảo, nhưng cô ấy nói rằng Katy “có thể nhìn thấu tâm hồn tôi và cho tôi biết chính xác điều gì đang khiến tôi bận tâm.” Oliver ghi công Katy vì đã giúp anh ấy tin vào bản thân với tư cách là một nghệ sĩ. Anh ấy giải thích, “Anh ấy đã thách thức tôi thúc đẩy bản thân, đối mặt với những thử thách khiến tôi không thoải mái.”

Oliver viết về việc Katy đã giúp anh ấy trưởng thành như thế nào. Anh ấy viết, “Tôi là một nhạc sĩ và nghệ sĩ giỏi hơn sau khi Katy Perry thúc đẩy tôi tin vào tiềm năng của mình và vượt qua những giới hạn của mình. Steele cũng thừa nhận anh ấy “không nhất thiết phải biết điều gì là đúng và điều gì không,” nhưng anh ấy hy vọng Katy không quyết định rời khỏi chương trình.

ĐỌC CSONG: Orlando Bloom hết lời khen ngợi Katy Perry; Tưởng nhớ vị hôn phu của cô ấy bằng một ghi chú chân thành

Katy Perry rời American Idol

Tờ Daily Mail gần đây đưa tin Katy Perry đã quyết định từ chức giám khảo American Idol. Katy Perry đã nhiều lần bị người xem chương trình gán cho là kẻ bắt nạt. Các giám khảo được cho là đã cảm thấy như họ đã bị các nhà sản xuất của chương trình thực tế ca hát ‘ném vào gầm xe buýt’.

Báo cáo đề cập rằng nữ ca sĩ cảm thấy cách biên tập chương trình khiến cô ấy có vẻ như là một “giám khảo tồi”.

ĐỌC CSONG: Katy Perry gây choáng trong trang phục Elastigirl bó sát cho Disney Night trên American Idol; người hâm mộ REACT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *