The Night Manager Part 2 Trailer: Aditya Roy Kapur và Anil Kapoor hứa hẹn một kết thúc đầy hấp dẫn.

The Night Manager Part 2 Trailer RA MẮT: Loạt phim của Aditya Roy Kapur và Anil Kapoor hứa hẹn một cái kết hoành tráng. Bộ phim kinh dị tội phạm này đã gây được tiếng vang lớn với phần đầu tiên được phát hành vào tháng 2 năm nay. Phần hai của sê-ri OTT này đã có trailer chính thức và hé lộ một kết thúc hoành tráng. Đoạn giới thiệu Night Manager Phần 2 hé lộ câu chuyện về Shaan Sengupta (Aditya) và Shailendra Rungta (Anil Kapoor), hai nhân vật chính trong phần đầu tiên, cùng hợp tác để chống lại hoạt động kinh doanh vũ khí mờ ám. The Night Manager Part 2 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 6 trên Disney + Hotstar.

Phần đầu tiên của The Night Manager, với sự tham gia của Anil Kapoor và Aditya Roy Kapur, là bộ phim dài 4 tập, được phát hành vào tháng 2 năm nay. Sê-ri OTT này là phiên bản làm lại của sê-ri cùng tên năm 2016 của Anh, với sự tham gia của Tom Hiddleston và Hugh Laurie. Sê-ri của Aditya Roy Kapur và Anil Kapoor đã gây được tiếng vang lớn và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần thứ hai của sê-ri. Các nhà sản xuất đã phát hành trailer chính thức của The Night Manager Phần 2, và nó hứa hẹn một cái kết hoành tráng cho loạt phim kinh dị tội phạm này!

Người Quản Lý Bóng Đêm Phần 2 Trailer

Trong phần đầu tiên, chúng ta thấy Shaan Sengupta (Aditya) đang thực hiện nhiệm vụ điều tra hoạt động kinh doanh vũ khí mờ ám của Shailendra Rungta hay còn gọi là Shelly (Anil Kapoor). Đoạn giới thiệu Night Manager Phần 2 bắt đầu ngay tại nơi phần đầu tiên bị bỏ dở, và chúng ta thấy Shelly và Shaan thành lập một liên minh, trước sự ngạc nhiên của những người bạn và trợ lý thân thiết nhất của Shelly. Bây giờ họ đã gia nhập lực lượng, vẫn còn phải xem liệu liên minh là chân chính hay một nỗ lực lừa dối. Chia sẻ đoạn giới thiệu, Aditya Roy Kapur đã viết, “Shelly ki Lanka jalane ke liye, Shaan hai taiyaar. Đêm chung kết được chờ đợi nhất của mùa giải đã đến rồi.”

Đoạn giới thiệu hé lộ một kết thúc hoành tráng cho bộ truyện và người hâm mộ đã vô cùng phấn khích! “KHÔNG THỂ CHỜ ĐỢI,” một người hâm mộ viết, trong khi một người khác bình luận, “Và bây giờ là giờ chiếu.” Kiểm tra các trailer dưới đây!

Về Người Quản Lý Đêm Phần 2

Người Quản Lý Bóng Đêm Phần 2 do Sandeep Modi làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của Anil Kapoor, Aditya Roy Kapur, Sobhita Dhulipala, Tillotama Shome, Ravi Behl, Saswata Chatterjee, Rukhsar Rehman, trong số những người khác. Nó sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 6, trên Disney + Hotstar.

ĐỌC CSONG: ‘OG Night Manager’ Tom Hiddleston phản ứng thế nào sau khi xem Aditya Roy Kapur trong The Night Manager?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *