Thành phố Người Nhện: Vượt qua Vũ trụ Nhện: Đây là toàn bộ nhạc phim của phần tiếp theo.

Bộ phim hoạt hình Spider-Man: Across The Spider-Verse đang là tâm điểm của cộng đồng yêu phim. Được phát hành vào tuần này, bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà phê bình. Những phản ứng đầu tiên cho rằng bộ phim này hay hơn cả Into The Spider-Verse năm 2018, vì phong cách hoạt hình, cốt truyện và âm nhạc độc đáo. Nhạc nền của bộ phim cũng được đánh giá cao với sự tham gia của các nghệ sĩ như Ty Dolla $ign, Jaden Smith, Nicki Minaj, Post Malone, Lil Wayne, v.v. Đây là tất cả các bài hát có trong nhạc phim Spider-Man: Across The Spider-Verse. Bộ phim thứ ba trong câu chuyện về Người Nhện có tựa đề Người Nhện: Ngoài Vũ Trụ Người Nhện và sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2024.

Spider-Man: Across The Spider-Verse đã được phát hành tại các rạp vào tuần này và kể từ đó đã nhận được những đánh giá đáng kinh ngạc từ khán giả và các nhà phê bình. Những phản ứng đầu tiên về bộ phim thậm chí còn cho rằng nó hay hơn Into The Spider-Verse năm 2018, được khen ngợi về phong cách hoạt hình, cốt truyện và âm nhạc độc đáo.

Nhạc nền của bộ phim đầu tiên bao gồm các bài hát đương đại của các nghệ sĩ như Ty Dolla $ign, Jaden Smith, Nicki Minaj, Post Malone, Lil Wayne, v.v. Và bây giờ Spider-Man: Across The Spider-Verse đã trở lại với một bản nhạc hay. Đây là tất cả các bài hát có trong nhạc phim Spider-Man: Across The Spider-Verse.

ĐỌC CSONG: Khám phá những viên ngọc ẩn: Những quả trứng Phục sinh mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong ‘Spider-Man: Across the Spider-Verse’

Hình ảnh từ Spider-Man: Across the Spider-Verse

Nhạc phim Spider-Man: Across The Spider-Verse

Dưới đây là những bài hát chính thức được xác nhận là một phần của nhạc phim Spider-Man: Across The Spider-Verse, những bài khác sẽ được công bố sau:

Chim Ruồi (Metro Boomin x James Blake)

Liên kết (Metro Boomin ft. Don Toliver & Tolan)

Yêu Bản Thân (Metro Boomin x Coi Leray)

Đối với Spider-Man: Across The Spider-Verse, Shameik Moore tiếp tục lồng tiếng cho vai Miles Morales. Các diễn viên trở lại khác bao gồm Hailee Steinfeld, Jake Johnson, Brian Tyree Henry, Oscar Issac và Luna Lauren Velez. Dàn diễn viên mới bao gồm Issa Rae, Jason Schwartzman, Daniel Kaluuya, Rachel Dratch, Greta Lee và Jorma Taccone.

ĐỌC CSONG: Spider-Man: Beyond the Spider-Verse: Mong đợi điều gì từ bộ phim hoạt hình thứ ba của Miles Morales? Tìm ra

Hình ảnh từ Spider-Man: Across the Spider-Verse

Người Nhện: Xuyên suốt cốt truyện của The Spider-Verse

TRONG Người Nhện: Vượt Vũ Trụ Người NhệnMiles Morales trở lại cho chương tiếp theo trong Spider-Verse truyện cổ tích. Cốt truyện xoay quanh Miles Morales tham gia một cuộc phiêu lưu với Spider-Woman hoặc Gwen Stacy trên đa vũ trụ. Ở đó, Miles gặp một nhóm Người Nhện mới, còn được gọi là Hội Người Nhện, do Miguel O’Hara hoặc Người Nhện 2099 lãnh đạo. Tuy nhiên, Miles mâu thuẫn với họ về các chiến lược đối phó với mối đe dọa mới. Miles và nhóm của anh ấy sẽ đối phó với một nhân vật phản diện mạnh hơn bất cứ thứ gì họ từng thấy như thế nào?

Bộ phim thứ ba trong câu chuyện về Người Nhện có tựa đề Người Nhện: Ngoài Vũ Trụ Người Nhện sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2024.

ĐỌC CSONG: Spider-Man: Across the Spider-Verse: Phần tiếp theo của siêu anh hùng hoạt hình sẽ có cảnh post-credit?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *