“Thần tượng: Abel Tesfaye bảo vệ chương trình trước phản đối ‘tục tĩu’ và ‘khiêu dâm’, nói ‘Chúng tôi không phải là chính trị gia'”

The Idol là một bộ phim truyền hình chính kịch mới được phát hành gần đây của HBO. Tuy nhiên, bộ phim này đã gây ra nhiều tranh cãi khi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2023. Được tham gia bởi Lily-Rose Depp và Abel “The Weeknd” Tesfaye, The Idol bị chỉ trích vì nội dung thô tục và rẻ tiền. Tuy nhiên, dàn diễn viên của bộ phim đã đứng ra bảo vệ và chia sẻ suy nghĩ của họ về phản ứng dữ dội. Bộ phim xoay quanh môi trường truyền thông độc hại, văn hóa của người nổi tiếng và quyền lực mà danh tiếng mang lại cho con người. The Idol đang được công chiếu trên HBO và xoay quanh những chủ đề gây tranh cãi xã hội khác.

Bộ phim truyền hình dài tập The Idol mới ra mắt gần đây đã vướng vào tranh cãi kể từ khi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2023. Với sự tham gia của Lily-Rose Depp và Abel “The Weeknd” Tesfaye, bộ phim truyền hình dài tập này đã bị các nhà phê bình chỉ trích vì thô tục và rẻ tiền. Giờ đây, dàn diễn viên của chương trình đã đứng ra bảo vệ cô ấy và chia sẻ suy nghĩ của họ về phản ứng dữ dội.

Abel Tesfaye và Lily-Rose Depp bảo vệ Thần tượng khỏi phản ứng dữ dội

The Idol là một bộ phim truyền hình dài tập xoay quanh môi trường truyền thông độc hại, văn hóa của người nổi tiếng và quyền lực mà danh tiếng mang lại cho con người. Loạt phim gây tranh cãi đã vấp phải sự chỉ trích từ các nhà bình luận và cư dân mạng trên Internet vì các chủ đề tai tiếng, ảnh khoả thân quá mức và nội dung kỳ quặc, cùng các chủ đề người lớn khác. Dàn diễn viên của loạt phim bao gồm Depp và Tesfaye và đạo diễn Sam Levinson hiện đã chia sẻ suy nghĩ của họ về nó.

ĐỌC CSONG: Thần tượng: Series gây tranh cãi ft. Lily-Rose Depp được hoan nghênh nhiệt liệt, các nhà phê bình gọi đó là ‘p * rnhub odyssey’

Nói về cảnh khỏa thân, Depp nói với The New York Times, “Việc anh ấy khỏa thân, cả về thể chất và tinh thần, là một phần quan trọng trong cuộc thảo luận mà tất cả chúng tôi đã có. Đó là quyết định mà tôi hoàn toàn tham gia.” Chàng trai 24 tuổi giải thích: “Có rất nhiều phụ nữ cảm thấy bị bóc lột bởi cảnh khỏa thân mà họ làm và nghĩ rằng, tôi không cảm thấy thoải mái về điều đó và nói thêm,” Nhưng tôi cảm thấy thoải mái khi hành động theo cách đó, tôi thích thú. Nó.”

Khi được hỏi về chủ đề và các khía cạnh gây tranh cãi của bộ phim, Depp nói, “Chúng tôi luôn biết rằng mình sẽ làm một thứ gì đó khiêu khích và có thể không dành cho tất cả mọi người. Đó là một quyết định thú vị đối với tất cả chúng tôi. Tôi thì không.” Bạn biết đấy, không ai trong chúng ta quan tâm đến việc làm bất cứ thứ gì có thể mang lại niềm vui cho cả gia đình.” Tesfaye nói, “Khi tôi bắt đầu sáng tác âm nhạc, nó cũng giống như vậy. Nó khiêu khích và tôi biết điều đó sẽ gây khó khăn cho mọi người. Và rất nhiều người không thích điều đó.

Anh ấy nói thêm, “Không phải để so sánh, nhưng tôi cảm thấy rằng điều này lại giống như vậy. Nó không dành cho tất cả mọi người, và điều đó không sao cả. Chúng tôi không phải là chính trị gia.” Về bài diễn văn, Levinson tiết lộ, “Đó là điều khiến nó trở nên thú vị, rằng cuộc thảo luận này đã có rất nhiều người tham gia. Tôi nghĩ lao đầu vào lửa là điều khiến tất cả chúng ta vui vẻ.” Tesfaye, được biết đến với nghệ danh The Weeknd cho biết, “Chúng tôi cũng muốn thực hiện một chương trình vui nhộn. Đó là một bộ phim kinh dị. Có rất nhiều chủ đề, nhưng điều thực sự quan trọng là nó cũng phải giải trí.”

Thần tượng công chiếu trên HBO vào ngày 4 tháng 6 năm 2023 và xoay quanh ngôi sao nhạc pop Jocelyn do Depp thủ vai, và bậc thầy tự lực kiêm thủ lĩnh giáo phái Tedros do Tesfaye thủ vai. Loạt phim nêu bật thế giới showbiz, sự nguy hiểm của quá nhiều quyền lực, vai trò của sự thao túng trong cuộc sống của một cá nhân và các chủ đề gây tranh cãi xã hội khác. Levinson cũng xác nhận rằng The Idol đang diễn ra trong cùng vũ trụ với chương trình HBO cực kỳ nổi tiếng, Euphoria.

ĐỌC CSONG: Thần tượng: Tranh cãi xung quanh loạt phim HBO mới là gì? GIẢI THÍCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *