Thalapathy68: Thalapathy Vijay và đạo diễn Venkat Prabhu sẽ hợp tác trong dự án tiếp theo?

Thalapathy Vijay hợp tác với đạo diễn Venkat Prabhu cho bộ phim tiếp theo của anh ấy? Đó là câu hỏi đang được đặt ra trong ngành điện ảnh phía Nam. Theo những tin đồn mới nhất, Thalapathy 68 sẽ do Venkat Prabhu đạo diễn. Được biết, đạo diễn đã nói một câu thoại với nam diễn viên và anh ấy đã rất ấn tượng và đề nghị viết kịch bản. Trước đó, đạo diễn Telugu Gopichand Malineni cũng được đồn đoán sẽ chỉ đạo bộ phim này. Hiện tại, Thalapathy Vijay đang bận rộn quay bộ phim mới nhất của anh ấy, Leo với Lokesh Kangaraj. Nó được cho là dựa trên Vũ trụ Điện ảnh của Lokesh Kanagaraj. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 10 năm nay.

Sau Leo, điều gì tiếp theo dành cho Thalapathy Vijay là câu hỏi lớn trong ngành điện ảnh phía Nam. Có một số tên đạo diễn như Atlee, Gopichand Malineni, v.v. Bây giờ, theo tin đồn mới nhất, cái gọi là Thalapathy 68 được cho là do Venkat Prabhu đạo diễn. Bộ phim gần đây của đạo diễn Custody nhận được phản ứng thờ ơ.

Theo những báo cáo mới nhất, Thalapathy Vijay dự kiến ​​​​sẽ hợp tác với Venkat Prabhu cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, Thalapathy 68. Đạo diễn được biết đến với những bộ phim như Maanadu, Mankatha, Manmadhai Leela, v.v. Tin đồn lan truyền sau khi bức ảnh ngôi sao chụp chung với đạo diễn lan truyền trên mạng xã hội. Được biết, đạo diễn đã nói một câu thoại với nam diễn viên và anh ấy đã rất ấn tượng và đề nghị viết kịch bản. Venkat Prabhu được cho là đang viết kịch bản và sẽ sớm có thông báo.

Giới thiệu về Thalapathy68

Trước đó, trước Venkat Prabhu, đạo diễn Telugu Gopichand Malineni được đồn đoán sẽ chỉ đạo Thalapathy 68. Cuộc chiến càng làm dấy lên tin đồn sau khi đạo diễn Veera Simha Reddy chính thức theo dõi Vijay trên Instagram. Trước đó, có thông tin cho rằng Atlee sẽ đạo diễn bộ phim tiếp theo của Thalapathy Vijay. Tuy nhiên, không rõ nam diễn viên sẽ hợp tác với ai tiếp theo. Vì bộ phim vẫn chưa được công bố, nên sẽ phải chờ thêm thông tin chi tiết.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Thalapathy Vijay hiện đang bận rộn quay bộ phim mới nhất của anh ấy Leo với Lokesh Kangaraj. Nó được cho là dựa trên Vũ trụ Điện ảnh của Lokesh Kanagaraj. Trisha Krishnan là nữ chính của phim. Cô kết đôi với Vijay sau 14 năm. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao bao gồm Sanjay Dutt, Arjun Sarja, Gautham Vasudev Menon, Priya Anand, Mysskin, Mansoor Ali Khan và những người khác. Leo dự kiến ​​ra rạp vào ngày 19 tháng 10 năm nay. Anirudh Ravichander đang sáng tác các bài hát gốc và ghi điểm cho dự án.

ĐỌC C: NG: Love Today to Balagam: 5 hit miền Nam không có sức mạnh ngôi sao chứng tỏ nội dung là vua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *