Thalapathy68: SJ Suryah và Vijay sẽ đối đầu lần thứ hai trong bộ phim do đạo diễn Venkat Prabhu chỉ đạo?

Bộ phim Thalapathy68 của Thalapathy Vijay và đạo diễn Venkat Prabhu đã tạo nên tiếng vang lớn kể từ khi công bố. Theo tin tức mới nhất, SJ Suryah được cho là sẽ đóng vai phản diện trong phim và sẽ tái hợp với Vijay sau thành công của bộ phim “Mersal”. Hai diễn viên này từng hợp tác trong bộ phim giải trí lãng mạn “Kushi”, trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám trong nhiều năm. Thalapathy68 sẽ được thực hiện với quy mô lớn và đội ngũ sản xuất hàng đầu, với mức thù lao khổng lồ 200 Rs crore cho Vijay. Trước khi đến với Thalapathy68, Vijay sẽ xuất hiện trong bộ phim Leo của Lokesh Kangaraj cùng với Trisha Krishnan và Sanjay Dutt.

Sau Leo, bộ phim tiếp theo của Thalapathy Vijay là với đạo diễn Venkat Prabhu. Với tựa đề dự kiến ​​là Thalapathy68, bộ phim đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi ra mắt. Hiện tại, theo tin tức mới nhất, SJ Suryah dự kiến ​​sẽ hợp tác với Thalapathy Vijay trong phim. Cả hai đã chia sẻ một mối quan hệ tuyệt vời với nhau trong những năm qua.

Theo báo cáo, SJ Suryah đã được mời đóng vai phản diện trong phim. Nữ diễn viên được cho là sẽ hợp tác với Vijay trong bộ phim Venkat Prabhu của đạo diễn. Nếu các báo cáo là bất cứ điều gì đáng tin cậy, đây sẽ là bộ phim thứ hai mà SJ Suryah sẽ đóng vai phản diện đối diện với Vijay sau ‘Mersal’.

Trên thực tế, Suryah và Vijay cũng từng hợp tác với nhau trong bộ phim bom tấn Kushi. Anh ấy đã đạo diễn Vijay trong bộ phim giải trí lãng mạn và nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám trong nhiều năm. Tuy nhiên, xác nhận chính thức đang được chờ đợi vì các nhà sản xuất vẫn chưa công bố dàn diễn viên và đoàn làm phim.

Giới thiệu về Thalapathy68

Vào ngày 21 tháng 5, Thalapathy68 đã chính thức được công bố với nhiều sự phô trương. Thalapathy 68 sẽ được thực hiện với quy mô lớn và do Venkat Prabhu làm đạo diễn. Archana Kalpathi sẽ là Nhà sản xuất sáng tạo cho bộ phim. Yuvan Shankar Raja là một nhà soạn nhạc.

Thalapathy68 sẽ là nghệ sĩ giải trí được tất cả khán giả yêu thích. Nó sẽ tự hào về các kỹ thuật viên giỏi nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu và giá trị sản xuất cao nhất”, nhà sản xuất viết trong một tuyên bố.

Tất cả mọi thứ về Thalapathy68 đã trở thành một tiếng vang lớn trên phương tiện truyền thông xã hội. Trước đó, có thông tin cho rằng anh được đề nghị mức thù lao khổng lồ 200 Rs crore cho bộ phim. AGS Entertainment, công ty tài trợ cho bộ phim, đã đề nghị cho anh ấy một số tiền rất lớn để ký hợp đồng với bộ phim. Nếu các báo cáo là sự thật, Thalapathy Vijay trở thành diễn viên Ấn Độ duy nhất tham gia câu lạc bộ ưu tú gồm những diễn viên được trả lương cao nhất.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Thalapathy Vijay sẽ xuất hiện tiếp theo trong Leo của Lokesh Kangaraj. Phim còn có sự tham gia của Trisha Krishnan và Sanjay Dutt trong các vai chính. Arjun Sarja, Gautham Vasudev Menon, Priya Anand, Mysskin, Mansoor Ali Khan, và những người khác sẽ đóng vai chính. Leo dự kiến ​​ra rạp vào ngày 19 tháng 10 năm nay. Anirudh Ravichander đang sáng tác các bài hát gốc và ghi điểm cho dự án.

ĐỌC CSONG: Ajith Kumar đội mũ đầu bếp khi đạp xe; Bạn có thể đoán những gì anh ấy nấu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *