“Thalapathy Vijay vượt qua SRK, Salman Khan để trở thành diễn viên được trả lương cao nhất ở Ấn Độ; Lập kỷ lục với mức phí đáng kinh ngạc”

Thalapathy Vijay, một trong những diễn viên hàng đầu ở Ấn Độ, vừa đánh bại Shah Rukh Khan và Salman Khan để trở thành diễn viên được trả lương cao nhất trong ngành điện ảnh nước này. Theo báo cáo, anh đã được trả 200 lõi cho bộ phim tiếp theo của mình, một số tiền khổng lồ mà không một ngôi sao nào ở Bollywood cả có thể sánh được. Bộ phim này cũng được cho là cuối cùng trước khi anh dấn thân vào chính trị. Thalapathy Vijay đang là tâm điểm của sự chú ý của toàn bộ ngành điện ảnh và khán giả, và nếu đây thực sự là bộ phim cuối cùng của anh, đó sẽ là một sự kiện lịch sử trong nền điện ảnh Ấn Độ.

Luôn có những phỏng đoán và câu hỏi thứ hai nảy sinh khi chủ đề ‘diễn viên được trả lương cao nhất trong điện ảnh Ấn Độ’ xuất hiện. Không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi đó. Vâng, cuối cùng, dường như có một câu trả lời cho điều này. Theo báo cáo, Thalapathy Vijay hiện đã trở thành diễn viên được trả lương cao nhất trên khắp Ấn Độ, đánh bại Shah Rukh Khan và Salman Khan.

Thalapathy Vijay hiện là diễn viên Ấn Độ được trả lương cao nhất

Theo các bản tin sắp tới, Thalapathy Vijay đã được trả 200 lõi cho bộ phim tiếp theo của anh ấy. Ngay cả Khan và những ngôi sao lớn nhất trong làng điện ảnh Ấn Độ cũng không được trả nhiều như vậy. Nam diễn viên hiện đang bấm máy cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, Leo, do Lokesh Kanagaraj đạo diễn. Khi quá trình quay phim kết thúc, anh ấy được cho là đã nghỉ ngơi một thời gian ngắn trước khi bắt đầu cảnh quay tiếp theo vào tháng 8. Chà, cho bộ phim này, nam diễn viên đã thu một khoản phí khổng lồ như vậy.

Nếu tin đồn là sự thật, thì nữ diễn viên Thulladha Manamum Thullum sẽ là nữ diễn viên đầu tiên của đất nước được trả số tiền 200 lõi cho một bộ phim. Đây là thành tích mà trước đó chưa có ai đạt được.

Xem video thông báo Thalapathy 68 tại đây:

Mọi con mắt đang đổ dồn về Thalapathy 68

Bộ phim có tựa đề dự kiến ​​là Thalapathy 68, đúng như tên gọi, là bộ phim thứ 68 trong sự nghiệp của Vijay. Bộ phim cũng được cho là bộ phim cuối cùng của anh ấy trước khi được cho là dấn thân vào thế giới chính trị. Đây cũng là lý do khiến dư luận xung quanh bộ phim ngày càng tăng và các nhà sản xuất chi rất nhiều tiền để có được ngôi sao. Nếu đây thực sự là bộ phim cuối cùng của Vijay, phản ứng của khán giả đối với bộ phim này sẽ là điều chưa từng thấy trước đây.

ĐỌC CSONG: Dự án của K Nag Ashwin: Từ Prabhas đến Deepika, đây là số tiền mà các diễn viên được trả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *