Thalapathy Vijay trở thành diễn viên Ấn Độ đắt giá nhất, tính 200 tỷ rupee cho bộ phim tiếp theo với Venkat Prabhu?

Thalapathy Vijay đã trở thành diễn viên Ấn Độ được trả lương cao nhất với mức phí 200 Rs crores cho bộ phim tiếp theo của anh ấy với đạo diễn Venkat Prabhu. Nam diễn viên được cho là đang hợp tác với Venkat Prabhu cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, sau Leo. Nếu tin tức được xác nhận, anh ấy sẽ là diễn viên Ấn Độ duy nhất tham gia câu lạc bộ ưu tú gồm những diễn viên được trả lương cao nhất. Leo được quảng cáo là một bộ phim kinh dị xã hội đen hoàn toàn thuộc về Lokesh Cinematic Universe và sẽ có sự hợp tác với các đạo diễn trước đó là Kaithi và Vikram.

Thalapathy Vijay là siêu sao lớn nhất ở miền Nam. Nam diễn viên đang đặt ra những chuẩn mực mới ở mọi khía cạnh, có thể là doanh thu phòng vé, lượng người theo dõi trên mạng xã hội hay thù lao. Theo báo cáo, Vijay đã sẵn sàng để trở thành diễn viên Ấn Độ đầu tiên mang về nhà 200 Rs crores từ một bộ phim. Vâng, thù lao của anh ấy cho bộ phim tiếp theo được tiết lộ.

Thalapathy Vijay được cho là đang hợp tác với Venkat Prabhu cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, sau Leo. Mặc dù tin tức chưa được xác nhận, nhưng các báo cáo về mức lương bất thường của anh ấy đang lan truyền trên mạng xã hội. Nếu các báo cáo được tin tưởng, anh ấy đã được đề nghị mức thù lao khổng lồ 200 Rs crore cho bộ phim. AGS Entertainment, được cho là tài trợ cho bộ phim đã đề nghị cho anh ấy một khoản tiền lớn để ký hợp đồng với bộ phim. Trước đây họ đã sản xuất bộ phim bom tấn Bigil của Vijay với Atlee vào năm 2019.

Thù lao của Thalapathy Vijay cho lần tiếp theo của anh ấy với Venkat Prabhu được tiết lộ

Thalapathy Vijay dự kiến ​​sẽ hợp tác với Venkat Prabhu cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, Thalapathy 68. Đạo diễn này được biết đến với những bộ phim như Maanadu, Mankatha, Manmadhai Leela, v.v. Thông báo chính thức được cho là sẽ được đưa ra vào tuần tới.

Trước đó, đối với Master, anh ấy được cho là đã tính 80 Rs crores và mức thù lao của anh ấy tăng mạnh là do dự đoán về bộ phim Leo của Lokesh Kanagaraj, được cho là dự án lớn nhất tiếp theo của điện ảnh miền Nam. Nếu các báo cáo là sự thật, Thalapathy Vijay trở thành diễn viên Ấn Độ duy nhất tham gia câu lạc bộ ưu tú gồm những diễn viên được trả lương cao nhất.

câu hỏi của Leo

Leo được quảng cáo là một bộ phim kinh dị xã hội đen hoàn toàn thuộc về LCU hay còn gọi là Lokesh Cinematic Universe, và sẽ có sự hợp tác với các đạo diễn trước đó là Kaithi và Vikram. Trisha Krishnan là nữ chính của phim. Sanjay Dutt, nhân vật phản diện, cũng đóng vai cha của Vijay trong phim, các nguồn tin nói với Pinkvilla. Gautham Vasudev Menon, Arjun Sarja, Mysskin, Priya Anand, và những người khác viết luận về các vai phụ trong phim.

ĐỌC CSONG: Rajinikanth từ giã sự nghiệp diễn xuất sau bộ phim thứ 171 với đạo diễn Lokesh Kanagaraj?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *