Thalapathy Vijay sắp hoàn thành Leo, bắt đầu Thalapathy 68; Chi tiết tại đây

Thalapathy Vijay, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đã sớm hoàn thành cảnh quay Leo và sẽ bắt đầu bộ phim Thalapathy 68 của anh ấy. Theo đó, chỉ còn vài ngày nữa, đạo diễn Lokesh Kanagaraj sẽ kết thúc cảnh quay cho bộ phim Leo. Ngoài Vijay, Leo còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao lớn khác như Trisha, Sanjay Dutt, Arjun Sarja và Priya Anand. Sau khi hoàn thành Leo, Vijay sẽ nghỉ ngơi một thời gian ngắn trước khi bắt đầu bộ phim Thalapathy 68. Bộ phim này được quảng cáo là dự án cuối cùng của Vijay trước khi anh dấn thân vào lĩnh vực chính trị.

Tin vui cho những người hâm mộ Leo! Đạo diễn Lokesh Kanagaraj sẽ kết thúc cảnh quay chỉ sau vài ngày nữa. Sau đó, những người hâm mộ nam diễn viên chính Thalapathy Vijay vẫn còn một bộ phim nữa để ăn mừng. Thalapathy 68, được đồn đại là bộ phim cuối cùng của Vijay trước khi anh lấn sân sang lĩnh vực chính trị, sẽ sớm lên sóng. Có, bạn nghe nói rằng ngay.

Thalapathy Vijay sẽ sớm hoàn thành cảnh quay Leo

Nếu tin đồn là chính xác, Leo chỉ còn vài ngày nữa để quay. Chỉ còn 5–6 ngày nữa là bộ phim còn có sự tham gia của Trisha, Sanjay Dutt, Arjun Sarja, Priya Anand, Mysskin, Gautham Vasudev Menon và Mansoor Ali Khan cùng với Thalapathy.

Chỉ còn một lịch trình nhỏ để quay; phần còn lại là tất cả được thực hiện. Quá trình quay sẽ diễn ra ở Thalakonam và Chennai. Buổi quay ở Chennai dự kiến ​​chỉ kéo dài trong một ngày.

Vijay sẽ bắt đầu Thalapathy 68 trước khi phát hành Leo

Bộ phim do Venkat Prabhu đạo diễn dự kiến ​​sẽ sớm bấm máy. Vijay sẽ nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau khi hoàn thành cảnh quay Leo. Sau đó, nam diễn viên Thulladha Manamum Thullum không muốn lãng phí thời gian và sẽ sớm bắt đầu dự án tiếp theo của mình do Venkat Prabhu đạo diễn.

Anh ấy sẽ bắt đầu quay Thalapathy 68 vào tháng 8, ngay cả trước khi Leo được phát hành. Mặc dù nam diễn viên thường đợi các bộ phim trước của anh ấy phát hành trước khi bắt đầu bấm máy cho bộ phim tiếp theo, nhưng có vẻ như nam diễn viên hiện đang rất vội.

Leo dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2023 và vào thời điểm phát hành, Vijay đã chuyển sang dự án tiếp theo của mình. Dự án rất được mong đợi này được quảng cáo là dự án cuối cùng trong sự nghiệp của nam diễn viên trước khi dấn thân vào chính trường. Điều này sẽ khiến anh ấy trở thành người mới nhất trong số các diễn viên trước anh ấy đã chuyển sang sự nghiệp chính trị.

Chà, hãy nói rằng mối bận tâm của anh ấy với việc sớm hoàn thành bộ phim của mình cho thấy rằng anh ấy thực sự quan tâm đến việc tham gia chính trị.

ĐỌC CSONG: BUZZ: Silambarasan TR sẽ đóng một vai quan trọng trong bộ phim mới của Kamal Haasan và Mani Ratnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *