Thalapathy Vijay đáp ứng khiếu nại của cảnh sát về việc quảng cáo ma túy; Thông báo đã được thêm vào bài hát đầu tiên của Leo.

Bài hát Naa Ready của Leo, đĩa đơn đầu tiên trong bộ phim sắp ra mắt của Thalapathy Vijay, đang gặp rắc rối pháp lý vì cáo buộc quảng cáo ma túy. Một nhà hoạt động xã hội tại Chennai đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát về việc quảng cáo lạm dụng ma túy trong bài hát này. Tuy nhiên, theo các báo cáo mới nhất, Vijay và nhóm đã thêm tuyên bố từ chối hút thuốc vào bài hát, để loại bỏ những lời chỉ trích. Naa Ready là một bài hát có nhiều yếu tố hấp dẫn và sự phủ nhận việc hút thuốc trong bài hát này.

Naa Ready, đĩa đơn đầu tiên trong bộ phim sắp ra mắt của Thalapathy Vijay Leo đang gặp rắc rối vì cáo buộc quảng cáo lạm dụng ma túy. Một nhà hoạt động xã hội có trụ sở tại Chennai đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát chống lại bộ phim và Vijay theo Đạo luật về Ma túy và Chất hướng thần về hành vi tương tự. Bây giờ, theo các báo cáo mới nhất, Vijay và nhóm đã thêm tuyên bố từ chối hút thuốc trong bài hát đầu tiên của Leo, điều đó có nghĩa là không còn chỗ cho những lời chỉ trích nữa.

Naa Ready khiến Vijay vừa hút thuốc vừa nhảy theo một con số hấp dẫn. RTI Selvam Chennai từ JJ Nagar đã đệ đơn khiếu nại trực tuyến chống lại bộ phim Leo và Vijay vì bị cáo buộc quảng cáo thuốc lá và ma túy thông qua bài hát. Các nhà sản xuất ngay lập tức quyết định thay đổi bài hát bằng cách thêm tuyên bố từ chối trách nhiệm. Những lời bài hát như “Milli ulla ponnam podhum, Ghill veliya varuvaan paar (Khi rượu vào, Ghill đi ra)” cũng tạo ra vấn đề.

Bài hát Naa Ready của Leo vẫn còn mới thể hiện sự phủ nhận việc hút thuốc

Đĩa đơn đầu tiên của leo Thalapathy Vijay gặp rắc rối pháp lý

ĐỌC CSONG: Thalapathy Vijay bỏ diễn xuất và dấn thân vào hành trình chính trị? Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ Leo, Thalapathy68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *