Thalaivar 70: Chiyaan Vikram sẽ đụng độ siêu sao Rajinikanth trong bộ phim kế tiếp của đạo diễn TJ Gnanavel?

Bộ phim Thalaivar 170 đang tạo nên tiếng vang trong làng điện ảnh với sự tham gia của siêu sao Rajinikanth và đạo diễn TJ Gnanavel. Theo thông tin mới nhất, Chiyaan Vikram đang được cân nhắc đóng vai phản diện trong bộ phim này. Tuy nhiên, anh từ chối lời đề nghị ban đầu của đạo diễn Ponniyin Selvan. Tuy nhiên, với sự thuyết phục của đạo diễn, Vikram đã đồng ý tham gia vào dự án. Thalaivar 170 dựa trên một sự kiện có thật và Rajinikanth sẽ đóng vai một cảnh sát. Việc quay phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu sớm và sẽ ra rạp vào năm 2024. Đây là một bộ phim được mong đợi nhất trong năm và hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đầy cảm xúc và hấp dẫn.

Sau Jailer, Rajinikanth công bố bộ phim tiếp theo của anh với đạo diễn TJ Gnanavel của Jai ​​Bhim nổi tiếng. Bộ phim có tên dự kiến ​​là Thalaivar 170 và đã bắt đầu tạo tiếng vang. Hiện tại, theo những thông tin mới nhất, Chiyaan Vikram đang được cân nhắc đóng vai chính trong phim Siêu Sao Đại Chiến.

Theo báo cáo, TJ Gnanavel đã tiếp cận Chiyaan Vikram cho một vai tiêu cực trong người đóng vai chính Rajinikanth. Người ta nói rằng Ponniyin Selvan đã từ chối lời đề nghị nhưng giám đốc không có tâm trạng quay lại. Đạo diễn cho rằng không có diễn viên nào khác có thể đảm nhận vai phản diện trong phim và đang cố gắng hết sức để thuyết phục anh ta. Do đó, các nhà sản xuất đã đàm phán với Vikram để đưa anh ấy lên tàu.

Giới thiệu về Thalaivar 170

Theo báo cáo, Thalaivar 170 dựa trên một sự kiện có thật và Rajinikanth được cho là đóng vai một cảnh sát. Bộ phim được tài trợ bởi Lyca Productions và âm nhạc được sáng tác bởi Anirudh Ravichandran. Việc quay phim dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu và sẽ ra rạp vào năm 2024 với tư cách là một ngôi sao lớn trong vai Jailer đang trong quá trình thực hiện.

Về bộ phim sắp tới của Vikram và Rajinikanth

Trong khi đó, sau Ponniyin Selvan 2, bộ phim đã trở thành bom tấn ăn khách, Vikram hiện đang tạm nghỉ. Nhà báo của nam diễn viên đã đưa ra một tuyên bố và nói rằng anh ấy đang tạm nghỉ quay phim. Một tuyên bố đã được đưa ra từ người phát ngôn của cô ấy, có nội dung: “Cảm ơn vì tất cả tình yêu và sự đánh giá cao mà Aditha Karikalan hay còn gọi là Chiyaan Vikram đã nhận được cũng như phản hồi tuyệt vời đối với PS 2 từ khắp nơi trên thế giới. Chiyaan đã bị chấn thương trong quá trình luyện tập dẫn đến việc bị gãy xương sườn nên anh ấy sẽ không thể tham gia đơn vị Thangala của mình trong một thời gian.”

Được chỉ đạo và chỉ đạo bởi đạo diễn Pa Ranjith, ngôi sao Thangalaan Parvathy Thiruvothu và Malavika Mohanan xuất hiện với vai nữ chính trong phim.

Rajinikanth sẽ xuất hiện trong Jailer của Nelson Dilipkumar, bộ phim cũng có Mohanlal, Shiva Rajkumar và Jackie Shroff trong các vai chính. Dự án rất được mong đợi này, được giới thiệu là một phim hành động ly kỳ, có Rajinikanth trong vai một cai ngục đang thực hiện một nhiệm vụ. Anirudh Ravichander đã soạn nhạc cho dự án.

ĐỌC C: NG: Thalapathy68: Thalapathy Vijay hợp tác với đạo diễn Venkat Prabhu cho bộ phim tiếp theo của anh ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *