“Tên con của Jana Kramer và Allan Russell sẽ là gì? Tìm hiểu khi cặp đôi thông báo giới tính của em bé”

Jana Kramer, the country singer and actress, has announced the gender of her third child with fiancé Allan Russell. In an episode of the Whine Down podcast, she happily revealed, “We’re having a boy!” Kramer continued to share the heartwarming story of how she found out the gender of her baby and the surprise she had in store for Russell. To engage her children from a previous marriage, Jolie, 7, and Jace, 4, he organized a paper flower reveal. Though initially expecting a girl, Kramer expressed excitement about her growing family and the bond between her son and new baby, who will share a sibling-like relationship. Kramer confirms that she and Allan Russell are expecting their child before their engagement ceremony in May. This is Kramer’s fourth marriage after divorcing Mike Caussin in 2021.

Jana Kramer, ca sĩ kiêm diễn viên nhạc đồng quê, rất hào hứng tiết lộ giới tính của đứa con thứ ba với vị hôn phu Allan Russell. Trong một tập của podcast Whine Down, cô ấy vui vẻ thông báo: “Chúng tôi sắp có một bé trai!”

Kramer tiếp tục chia sẻ câu chuyện cảm động về cách cô tìm ra giới tính của em bé và điều bất ngờ mà cô dành cho Russell. Để thu hút sự tham gia của các con từ cuộc hôn nhân trước, Jolie 7 tuổi và Jace 4 tuổi, anh ấy đã tổ chức một buổi ra mắt hoa giấy. Ban đầu mong đợi một bé gái, Kramer bày tỏ sự phấn khích về gia đình đang phát triển của mình và mối quan hệ gắn bó giữa con trai và em bé mới sinh của cô sẽ chia sẻ như anh chị em ruột.

Tên bé sơ sinh?

Khi được hỏi về một cái tên tiềm năng cho con trai của họ, Jana Kramer chia sẻ rằng họ vẫn đang trong quá trình quyết định. Một cái tên mà họ cân nhắc là Jagger, nhưng Kramer cảm thấy nó có thể phù hợp với trẻ em hơn là người lớn. Một lựa chọn khác mà họ khám phá là Jacks, một phiên bản ngắn của Jackson, nhưng sự kết hợp của Jack Russell với họ của vị hôn phu của anh ấy có vẻ khá buồn cười.

Hiện tại, họ đang nghĩ đến cái tên R mà họ đã gọi đứa bé được một tuần. Mặc dù Kramer vẫn chưa tiết lộ cái tên được chọn, nhưng anh ấy nói rằng nó cảm thấy mạnh mẽ và có khả năng là quyết định cuối cùng.

ĐỌC CSONG: Jana Kramer đang mong đợi đứa con đầu lòng với vị hôn phu Allan Russell; Lời bài hát có nghĩa là: Tất cả mọi thứ là một phước lành

Kết thúc có hậu!

Nữ ca sĩ đồng quê chia sẻ hành trình vừa vui vừa bất ngờ vì không nghĩ mình lại có thể mang thai do từng sảy thai trước đó. Mang thai đã mang lại niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời cô. Ngày đáo hạn của anh ấy là vào tháng 12, gần với sinh nhật lần thứ 40 của anh ấy. Sự ủng hộ của Russell rất cảm động, với lời nhắn rằng anh ấy xứng đáng có một kết thúc có hậu. Phước lành bất ngờ này làm Kramer tràn ngập niềm vui và lòng biết ơn, đánh dấu một chương đặc biệt trong cuộc đời của cô và Russell.

Jana Kramer xác nhận rằng cô và Allan Russell đang mong đợi đứa con của họ trước lễ đính hôn vào tháng Năm. Mặc dù thời gian bên nhau ngắn ngủi, Kramer biết rằng họ phải như vậy. Đây là cuộc hôn nhân thứ tư của Kramer sau khi ly hôn Mike Caussin vào năm 2021. Russell có một cậu con trai 16 tuổi và một cô con gái riêng 24 tuổi từ cuộc hôn nhân trước ở Anh

ĐỌC CSONG: Jana Kramer tiết lộ đã thảo luận về việc mang thai hộ với Allan Russell vì cô ấy không thể ‘sẩy thai lần nữa’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *