“Teaser BoyapatiRapo: Bộ phim của Ram Pothineni hứa hẹn mang đến một bộ phim giải trí đầy đủ các đoạn hội thoại và hành động nặng”

“Bộ phim hành động đại chúng sắp tới của nam diễn viên Ram Pothineni với đạo diễn Boyapati Srinu đã hé lộ đoạn giới thiệu đầu tiên. Với tên gọi BoyapatiRAPO, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những màn đối thoại và hành động gay cấn, kèm theo những phân cảnh đầy hứng khởi. Trong đoạn giới thiệu này, Ram thể hiện một hình ảnh mới lạ với phong cách đại diện thô và gồ ghề, cùng những phân cảnh hành động đầy táo bạo. Bộ phim được sản xuất với kinh phí khổng lồ dưới sự trình diễn của Srinivasaa Chitturi, và sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2023 trên toàn quốc. Hãy cùng đón xem sự trở lại của Ram Pothineni với BoyapatiRAPO!”

Ram Pothineni đã hợp tác với Boyapati Srinu để tạo ra một nghệ sĩ giải trí đại chúng, vẫn chưa có tiêu đề. Hôm nay, nhân dịp sinh nhật của nam diễn viên, cái nhìn đầu tiên đã được công bố và hứa hẹn một bộ phim truyền hình đại chúng thuần túy với những pha hành động và đối thoại cao trào. Một video xem lén đã được phát hành bằng tất cả các ngôn ngữ miền Nam bao gồm cả tiếng Hindi.

Đoạn video cho thấy Ram trong một hình đại diện thô và gồ ghề chưa từng thấy trước đây. Người ta thấy anh ấy mang đến những đoạn hội thoại nặng nề và thực hiện các phân cảnh hành động. Có nhãn hiệu của Boyapati trong mọi khung hình và Ram đã thực hiện công lý hoàn hảo để phù hợp. Đây là Ram đầu tiên được nhìn thấy trong hành động đại chúng đầy đủ và người hâm mộ nóng lòng muốn xem. S Thaman’ cung cấp nhạc nền đỉnh cao.

Video quay lén của BoyapatiRAPO đã nhận được phản hồi rất lớn từ khán giả. Nó đã trở thành xu hướng trên Twitter và cũng có hơn 1 triệu lượt xem.

Xem đoạn giới thiệu của BoyapatiRAPO Ram Pothineni tại đây

Giới thiệu về Boyapati RAPO

Bộ phim được cho là thuộc thể loại giải trí hành động quần chúng và có Sreeleela đóng vai nữ chính. Phim cũng sẽ phát hành bằng tiếng Hindi và các ngôn ngữ Nam Ấn Độ khác vào ngày 20 tháng 10 năm 2023. Phim do Srinivasaa Chitturi uy tín sản xuất với kinh phí khổng lồ với giá trị sản xuất cao và tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu dưới biểu ngữ Srinivasaa Silver Screen. Nó được trình bày bởi Zee Studios South và Pavan Kumar. Việc chỉnh sửa được xử lý bởi Tammuraju.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Ram Pothineni một lần nữa hợp tác với Puri Jagannadh cho phần tiếp theo Ismart của Shankar. Vào đêm trước sinh nhật của Ram, thông báo đã được đưa ra và phần tiếp theo có tên là Double Ismart. Bộ phim sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2024. Âm nhạc cho Double Ismart sẽ do Mani Sharma sáng tác. Ngoài Ram, không có thông tin chi tiết nào khác về dàn diễn viên và đoàn làm phim được công bố. Người ta đang chờ đợi và chứng kiến ​​​​liệu Nidhi Agarwal và Nabha Natesh, những người đóng vai nữ diễn viên chính trong phim, sẽ tiếp tục vai diễn của họ hay không.

ĐỌC C: NG: Salaar: Ngày phát hành phim của Prabhas và Prashanth Neel có bị hoãn lại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *