Taylor Swift và Matty Healy sắp chung sống sau vài tuần hẹn hò? Tìm hiểu thêm

Taylor Swift và Matty Healy là cặp đôi được đồn đoán hẹn hò trong vài tuần qua. Với nhiều hành động thân mật trên sân khấu và ngoài đời, mối quan hệ của họ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ âm nhạc. Mới đây, tin tức cho biết Matty Healy đã chuyển đến sống chung với Taylor Swift tại New York để giúp cô viết album tiếp theo. Cả hai cũng đang hợp tác để tạo ra một bản hit mới. Trước đó, Taylor Swift từng hẹn hò với nam diễn viên Joe Alwyn, trong khi Matty Healy được cho là ám ảnh người tình cũ Meredith Mickelson.

Taylor Swift và Matty Healy đã trở thành tiêu đề trong vài tuần qua. Cặp đôi này chắc chắn là cặp đôi hấp dẫn mới của ngành công nghiệp âm nhạc, với một số bản hit đứng đầu bảng xếp hạng trong danh mục của họ. Tin đồn cho rằng Taylor và Matty đang hẹn hò. Và, theo các báo cáo mới nhất, mối quan hệ của họ đang tiến thêm một bước.

Mặc dù những tin đồn về mối quan hệ vẫn chưa được Swift hoặc Healy thừa nhận, nhưng nhiều hành động khác nhau chỉ ra mối quan hệ của họ. Những điều này bao gồm từ Matty Healy bay đến Nashville từ Philippines để xem Taylor Swift biểu diễn trong Eras Tour cho đến các cặp đôi hôn nhau trong một đêm đi chơi. Swifties cũng suy đoán rằng cặp đôi tin đồn đã trao đổi tin nhắn lãng mạn khi ở trên sân khấu.

Taylor Swift và Matty Healy

Taylor Swift và Matty Healy dọn về ở chung?

Theo The US Sun, Matty Healy đã chuyển đến sống cùng bạn gái tin đồn Taylor Swift ở New York để giúp siêu sao viết album tiếp theo. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Theo báo cáo, The 1975 frontman – Matty Healy đã gửi giao diện âm thanh, bàn đạp hiệu ứng guitar, MacBook Pro và hệ thống tổng hợp để thiết lập tại nhà của Taylor Swift. Được biết, Taylor và Healy ‘cuồng’ nhau đến mức muốn dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể. Healy cũng đã nói với nhóm của mình vào năm 1975 rằng ông sẽ thực hiện tất cả các bản demo của ban nhạc tại Hoa Kỳ trong tương lai gần.

Một nguồn tin của US Sun đưa tin, “Anh ấy [Matty Healy will work on his parts for their collaboration while she [Taylor Swift] hiện đang trong chuyến lưu diễn và đã lên lịch trình tham dự các buổi biểu diễn chọn lọc để thu thập nguồn cảm hứng cho album tiếp theo của cô ấy.” Ấn phẩm cho biết thêm rằng vị thế siêu sao của Swift hoàn toàn không làm Matty Healy bận tâm.

Về mặt chuyên môn, Taylor Swift chuẩn bị biểu diễn ở New Jersey như một phần của Chuyến lưu diễn kỷ nguyên của cô ấy trong khi The 1975 tiêu đề Radio 1’s Big Weekend ở Dundee.

Trước đó, Taylor Swift từng hẹn hò với nam diễn viên người Anh Joe Alwyn trước khi cặp đôi quyết định chia tay sau 6 năm bên nhau. Trong khi đó, theo Mirror, Matty Healy được cho là đã ám ảnh người tình cũ của anh, Meredith Mickelson, người không hề hay biết về mối quan hệ thân thiết của anh với Swift.

ĐỌC CSONG: Taylor Swift và Matty Healy ‘không thể tách rời’; Từng bị thủ lĩnh The 1975 ‘cuỗm chân’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *