“Taylor Swift từ chối mời riêng của Meghan Markle xuất hiện trên podcast bị huỷ”

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã gặp phải khó khăn trong việc sản xuất podcast Archetypes của họ khi Spotify không gia hạn cho mùa thứ hai. Và mới đây, Taylor Swift đã từ chối lời mời cá nhân của Meghan để xuất hiện trên podcast này. Tuy nhiên, họ vẫn có thỏa thuận với Netflix và Random House. Đây là một trong những tin tức mới nhất về đế chế kinh doanh của cặp đôi này. Tuy nhiên, người phát ngôn của Archewell đã khẳng định rằng họ đang tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho những thay đổi trong tương lai. Họ đã rút lui khỏi các nghĩa vụ hoàng gia vào năm 2020 và hiện đang cư trú tại California cùng hai con.

Đầu tháng này, có thông báo rằng Spotify đã không gia hạn podcast Archetypes của Meghan Markle và Hoàng tử Harry cho mùa thứ hai. New York Post cũng đưa tin rằng Meghan Markle đã không sản xuất đủ nội dung để nhận được khoản thanh toán đầy đủ cho thỏa thuận gần 20 triệu đô la mà họ đã ký vào năm 2020. Chỉ có 12 tập của podcast.

Giờ đây, theo những báo cáo mới nhất, Taylor Swift đã từ chối lời mời cá nhân của Nữ công tước xứ Sussex để xuất hiện trên podcast Archetypes. Dưới đây là chi tiết hơn về cùng.

Taylor Swift từ chối lời mời cá nhân xuất hiện trên Archetypes

Telegraph báo cáo rằng Taylor Swift đã hắt hủi Meghan Markle bằng cách từ chối lời mời xuất hiện trên podcast hiện đã bị hủy của Sussexes. Ấn phẩm báo cáo rằng mặc dù Meghan Markle đã viết một ‘thư cá nhân’ cho Taylor Swift, nhưng ca sĩ Anti Hero đã từ chối lời mời xuất hiện trên podcast Archetypes.

Tin tức được đưa ra sau khi Archwell Studios và Spotify có trụ sở tại Sussex đưa ra một tuyên bố chung thông báo quyết định chia tay của họ. Tuyên bố có nội dung: “Spotify và Archewell Audio đã đồng ý chia tay nhau và tự hào về loạt phim chúng tôi đã cùng nhau tạo ra.” Podcast này được công chiếu lần đầu vào tháng 8 năm 2022 thảo luận về những nhãn hiệu kìm hãm phụ nữ và giới thiệu những vị khách quý như Paris Hilton, Mariah Carey, Serena Williams, Mindy Kaling, v.v.

Công việc kinh doanh của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Một số ấn phẩm như The Wall Street Journal cho rằng đế chế kinh doanh của Hoàng tử Harry và Meghan Markle dường như đang sụp đổ. Trước đó, nhà viết tiểu sử Angela Lavin cũng nói với The Sun rằng giá trị của Hoàng tử Harry và Meghan Markle không còn cao như xưa và những dự án truyền thông trong tương lai của họ có thể sẽ là một ‘thảm họa’.

Người phát ngôn của Archewell nói với Tạp chí, “Các công ty mới thường thực hiện những thay đổi trong giai đoạn khởi nghiệp của họ, cả về con người và chiến lược, và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi được trang bị, tập trung và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết.”

Mặc dù thỏa thuận của Sussex với Spotify đã kết thúc nhưng họ vẫn có thỏa thuận với Netflix và Random House.

Dành cho những ai chưa biết, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã rút lui khỏi các nghĩa vụ hoàng gia vào năm 2020. Họ hiện đang cư trú tại California cùng hai con.

ĐỌC CSONG: Hoàng tử Harry, Meghan Markle rời khỏi The Firm; Các thành viên hoàng gia gọi họ là ‘rất dũng cảm’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *