Taylor Swift thích Matty Healy hơn khi cô ấy biết anh ta nhiều hơn; Muốn ở bên ca sĩ mỗi khi có thể: Báo cáo mới

Taylor Swift và Matty Healy – hai giọng ca nổi tiếng đang gây chú ý trong giới giải trí. Tin đồn tình cảm của họ đã được đưa ra một số cập nhật mới. Theo US Magazine, cặp đôi đã dành nhiều thời gian bên nhau hơn và Taylor rất hạnh phúc khi hiểu Matty nhiều hơn. Trước đó, mối quan hệ của họ đã bắt đầu từ năm 2014, nhưng chỉ đến gần đây mới được nhắc đến nhiều hơn. Theo The Sun, họ cũng đang lên kế hoạch chuyển đến sống cùng nhau và Matty sẽ làm việc cho phần hợp tác của họ trong khi đang đi lưu diễn. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức và chờ đợi.

Tin đồn tình cảm của Taylor Swift và Matty Healy có một số cập nhật mới.

Theo một báo cáo mới của US Magazine, giọng ca từng đoạt giải Grammy 33 tuổi và giọng ca 34 tuổi sinh năm 1975 đã dành nhiều thời gian bên nhau hơn. “Taylor đã dành nhiều thời gian hơn cho Matty gần đây và cô ấy thích anh ấy nhiều hơn khi cô ấy hiểu anh ấy nhiều hơn”, một người trong cuộc nói với ấn phẩm. Họ cũng nói thêm rằng mặc dù họ có quan hệ tình cảm vào năm 2014, nhưng đó là một khoảng thời gian dài trước đây và ca sĩ AntiHero cảm thấy cô ấy đang học được những điều mới về Healy.

Nói về mối quan hệ của họ, nguồn tin cũng cho biết: “Thật là mới mẻ”, trước khi nói thêm rằng Taylor đang hạnh phúc hơn cô ấy đã được trong một thời gian dài.

“Mọi thứ giữa họ còn khá mới mẻ nên khó biết liệu họ có tiến xa hay không. Nhưng anh ấy khiến Taylor rất hạnh phúc và anh ấy muốn ở bên cô ấy khi có cơ hội”.
Nguồn Tạp Chí Hoa Kỳ

Taylor Swift, Matty Healy (Ảnh: Taylor Swift Instagram, YouTube 1975)

Taylor Swift và Matty Healy dọn về ở chung?

Taylor và Matty được cho là đang lên kế hoạch chuyển đến sống cùng nhau chỉ sau vài tuần hẹn hò. The Sun gần đây đưa tin giọng ca sinh năm 1975 đang muốn chuyển đến New York và sống cùng Swift trong thời gian cô thực hiện album mới.

Trên thực tế, Matty được cho là đã gửi bàn đạp hiệu ứng guitar, giao diện âm thanh, synth và MacBook Pro yêu thích của mình đến thành phố trước khi chuyển đến Big Apple.

Một nguồn tin tiết lộ với ấn phẩm: “Anh ấy và Taylor rất yêu nhau và muốn dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể. Matty đã nói với nhóm 1975 rằng anh ấy sẽ thực hiện tất cả các bản demo của ban nhạc ở Mỹ trong tương lai gần.” Nguồn tin cho biết thêm: “Anh ấy sẽ làm việc cho phần hợp tác của họ trong khi anh ấy đang đi lưu diễn và đã lên lịch trình tham dự các buổi biểu diễn chọn lọc để lấy cảm hứng cho album tiếp theo của mình.”

Cả đại diện của Taylor Swift và Matty Healy đều chưa bình luận về vấn đề này.

ĐỌC CSONG: Matty Healy có đề cập đến mối tình lãng mạn của anh ấy với Taylor Swift trong chương trình The 1975 trên Radio 1’s Big Weekend không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *