Taylor Swift ra mắt bài hát cảm động ám chỉ chia tay Joe Alwyn: ‘Bạn đang mất tôi’ – No rewrite needed.

Taylor Swift đã khiến người hâm mộ phải chú ý với ca khúc mới mang tên \”You’re Loss Me\” trong album \”Midnights (The Til Dawn Edition)\” của cô. Dù chưa xác nhận, nhưng nhiều người cho rằng đây là lời chia tay với bạn trai cũ Joe Alwyn. Ca sĩ đã chia sẻ cảm xúc của mình trong bài hát và cho rằng đối tác của cô đang do dự về hôn nhân. Bài hát thể hiện sự tổn thương và nội tâm của cô khi cô điều hướng sự phức tạp của tình yêu và sự đau khổ. Mối quan hệ gần đây của Swift với Matty Healy cũng khiến Alwyn cảm thấy bẽ mặt và thất vọng.

Taylor Swift, nổi tiếng với việc viết những bài hát nội tâm về cuộc sống cá nhân, đã đưa ra manh mối chính về lý do chia tay của cô với nam diễn viên người Anh Joe Alwyn. Ca sĩ đã phát hành một ca khúc vault mới có tựa đề “You’re Loss Me”, chỉ có trên một số bản sao vật lý nhất định của album “Midnights (The Til Dawn Edition)” của cô ấy. Mặc dù Swift chưa xác nhận liệu bài hát có nói về Alwyn hay không, nhưng cặp đôi đã kết thúc mối quan hệ kéo dài 6 năm vào tháng trước và người hâm mộ của cô ấy đã hy vọng âm nhạc của cô ấy phản ánh đời sống tình cảm của cô ấy.

Dấu hiệu của sự đau lòng và hiểu lầm

Trong lời bài hát “You’re Loss Me”, Swift đã chia sẻ cảm xúc của mình và cho rằng bạn đời cũ đang do dự về hôn nhân. Theo Genius, anh ấy đã hát, “Bạn nói, ‘Tôi không hiểu’ và tôi nói, ‘Tôi biết bạn không hiểu… Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có cách chữa trị kịp thời; bây giờ, tôi e rằng nó đã thắng không.” Ở phần trước đoạn điệp khúc, Swift cân nhắc xem nên từ bỏ hay tiếp tục những gì họ đã cùng nhau xây dựng, thừa nhận rằng cô ấy đã kiệt sức ngay cả khi cố gắng vượt qua thử thách.

Sự cố truyền thông và tín hiệu vô hình

Swift than thở rằng cô ấy đã cố gắng truyền đạt cảm xúc của mình cho đối tác của mình nhưng cảm thấy rằng anh ấy không hiểu được ý định của cô ấy. Anh ấy mô tả trạng thái cảm xúc của chính mình, nói rằng “mặt anh ấy xám xịt”, nhưng anh ấy từ chối thừa nhận cuộc đấu tranh của họ. Nữ ca sĩ đặt câu hỏi làm thế nào mà một người có thể tuyên bố yêu người khác trong khi vẫn không để ý đến nỗi đau của họ, hỏi: “Chúng ta có thể là những bài hát buồn trong bao lâu cho đến khi chúng ta đi quá xa để hồi sinh?”

Tự nhìn nhận và chấp nhận

Cầu nối mạnh mẽ của bài hát thể hiện nội tâm và sự tự nhận thức của Swift. Anh tuyên bố đã thể hiện sự đồng cảm vô tận nhưng lại kết thúc bằng lời thú nhận: “Tôi cũng sẽ không lấy tôi. Người yêu bệnh hoạn của mọi người. Bạn muốn gặp ai cũng được”. Lời bài hát đi sâu vào sự bất an của chính anh ấy và nhận ra rằng nhu cầu làm hài lòng người khác của anh ấy có thể đã đóng một vai trò nào đó trong những khó khăn của mối quan hệ.

Mặc dù Swift và Alwyn vẫn chưa công khai tuyên bố chia tay, nhưng các nguồn tin đã mô tả đó là một mối quan hệ thân thiện, với mối quan hệ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, mối quan hệ gần đây của Swift với The 1975 frontman Matty Healy đã được chú ý, được cho là khiến Alwyn cảm thấy bẽ mặt và thất vọng vì sự phục hồi dường như nhanh chóng của cô ấy. Trong khi Swift đón nhận niềm hạnh phúc mới tìm thấy, Alwyn tập trung vào việc cải thiện bản thân. Lời bài hát “You’re Loss Me” mang đến cái nhìn sâu sắc về hành trình cảm xúc của Swift, thể hiện sự tổn thương và nội tâm của cô ấy khi cô ấy điều hướng sự phức tạp của tình yêu và sự đau khổ.

ĐỌC CSONG: Taylor Swift và Matty Healy bị phát hiện hôn nhau trong buổi hẹn hò Zero Bond của NYC với bạn bè; các deets bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *