Taylor Swift khuyến khích người hâm mộ hành động với “tình cảm và nhẹ nhàng” trước khi phát hành phiên bản Speak Now của Taylor.

Taylor Swift đã trở lại sân khấu với một buổi hòa nhạc đầy ấn tượng tại Minneapolis. Ca sĩ đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc, trong đó có ca khúc Dear John được yêu cầu nhiều nhất. Trước khi biểu diễn, Taylor đã kêu gọi người hâm mộ của mình hãy tử tế và nhẹ nhàng với nhau. Điều này được cho là do những tin đồn xung quanh bài hát “Dear John” trong album Speak Now của cô. Ngoài ra, Taylor cũng chia sẻ về cuộc tình đầy sóng gió với Matty Healy và sự trở lại của album Speak Now (Taylor’s Version).

Taylor Swift đã đưa ra một số tiêu đề kể từ đầu năm. Về mặt chuyên môn, Swift đã thể hiện rất tốt bản thân du lịch kỷ nguyên buổi hòa nhạc cùng với sự hợp tác của anh ấy với Ice Spice.

Taylor trước đây đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram tiết lộ danh sách theo dõi đầy đủ của Speak Now (Phiên bản của Taylor) với các khách mời nổi bật. Giờ đây, trong buổi hòa nhạc gần đây, ca sĩ Anti Hero đã kêu gọi người hâm mộ hãy tử tế với người khác. Đây là tất cả mọi thứ có để biết về như nhau.

Taylor Swift tại buổi hòa nhạc ở Minneapolis

Trong buổi hòa nhạc Eras Tour hôm thứ Bảy ở Minneapolis, Taylor Swift đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên với màn trình diễn Dear John.

Tuy nhiên, trước khi biểu diễn, Swift đã yêu cầu người hâm mộ của mình “tử tế và nhẹ nhàng” sau khi phát hành album Speak Now (Phiên bản của Taylor). Anh nói: “Tôi 33 tuổi. Tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì đã xảy ra với tôi khi tôi 19 tuổi, ngoại trừ những bài hát tôi đã viết… Tôi không phát hành album này để bạn có thể đi và cảm thấy cần phải bảo vệ tôi trên internet trước một người mà bạn nghĩ rằng tôi có thể đã viết một bài hát khoảng 14 triệu năm trước.

Bài phát biểu về lòng tốt của Taylor Swift được đưa ra giữa lúc có tin đồn rằng bài hát “Dear John” trong album Speak Now của cô nói về mối quan hệ của cô với John Mayer. Nam ca sĩ cũng cho biết khi biểu diễn trên sân khấu, anh thấy các fan tương tác với nhau rất tốt và hy vọng sau này họ cũng có thể duy trì sự tích cực như vậy.

Trong khi đó về mặt cá nhân, Swift bắt đầu hẹn hò với Matty Healy sau khi chia tay anh được 6 năm. Joe Alwyn. Bây giờ, Taylor Swift và Matty Healy chia tay sau một tháng quan hệ sóng gió, lần đầu tiên được đưa tin bởi TMZ.

Taylor Swift’s Speak Now (Taylor’s Version) sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Taylor Swift chỉ trích luật LGBTQ+ có hại; Người hâm mộ gọi cô là ‘mẹ ruột’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *