“Taylor Swift chọn phe trong cuộc tranh cãi giữa Sabrina Carpenter và Olivia Rodrigo? Chi tiết bên trong” – This title is already in Vietnamese and conforms to the reading habits of Vietnamese people.

Một thông tin đang được cư dân mạng quan tâm đó là Taylor Swift đã chọn một bên trong mối thù giữa Sabrina Carpenter và Olivia Rodrigo. Người hâm mộ đã bị sốc khi Taylor thông báo rằng Sabrina sẽ xuất hiện cùng anh trong chuyến lưu diễn Eras. Kết quả này đã thuyết phục người hâm mộ rằng Taylor đã chọn một bên trong mối thù giữa Sabrina và Olivia. Suy đoán về mối thù có thể xảy ra giữa Taylor và Olivia cũng tăng lên kể từ khi thông báo. Tin đồn về mối hiềm khích giữa hai người bắt đầu khi Taylor và nhà sản xuất âm nhạc Jack Antonoff được giao phần viết lời cho các bài hát “Sour” và “Deja Vu” của Olivia.

Taylor Swift dường như đã chọn một bên trong mối thù giữa Sabrina Carpenter và Olivia Rodrigo. Ca sĩ của Không gian trống gần đây đã thông báo rằng Sabrina sẽ tham gia cùng anh trong chuyến lưu diễn Eras. Kết quả của chuyến lưu diễn này đã thuyết phục người hâm mộ rằng Taylor đã chọn một bên trong mối thù giữa Sabrina và Olivia. Suy đoán về mối thù có thể xảy ra giữa Taylor và Olivia cũng tăng lên kể từ khi thông báo.

Sabrina Carpenter cùng Taylor Swift đi lưu diễn

Người hâm mộ đã bị sốc vào sáng thứ Sáu khi Taylor thông báo trong một bài đăng trên Instagram rằng Sabrina Carpenter sẽ xuất hiện trong chương trình Mỹ Latinh của cô ấy. “Rất vui mừng được nói với bạn điều này!! Mexico, Argentina và Brazil: Chúng tôi mang đến cho bạn The Eras Tour năm nay!” Taylor đã viết trong bài đăng. Cô ấy nói thêm, “Công chúa thiên thần ngọt ngào @sabrinacarpenter sẽ tham gia cùng chúng tôi tại tất cả các buổi biểu diễn!” Sabrina cũng đã lên Instagram để chia sẻ bài đăng với chú thích: “đang cố xử lý việc này nhưng tiếc là tôi không biết.”

Kết quả chuyến lưu diễn của Swift khiến người hâm mộ suy đoán liệu có mối hiềm khích nào giữa cô và Olivia hay không. Rodrigo đã viết ‘Giấy phép lái xe’ vào năm ngoái, mà người hâm mộ tin rằng đó là về người yêu cũ Joshua Bassett và Sabrina Carpenter. Bassett bị đồn hẹn hò với Sabrina sau khi anh chia tay Olivia. Thông báo này gây bất ngờ vì Taylor và Olivia luôn có mối quan hệ tốt đẹp; cái sau thậm chí còn công khai là fangirl của cái trước trong một số trường hợp.

Rodrigo đã tự nhận mình là Swiftie từ khi cô ấy còn nhỏ, trong khi Taylor cũng tặng cô ấy một chiếc nhẫn vào tháng 3 năm 2021. Trong một cuộc phỏng vấn với SiriusXM, Olivia đã nói về thần tượng của mình rằng: “Cô ấy thực sự là người tốt nhất trên toàn thế giới. ”

ĐỌC CSONG: Có phải Taylor Swift đã ném bóng vào người yêu cũ Joe Alwyn với màn trình diễn ‘The Archer’ tại buổi hòa nhạc Eras? Người hâm mộ nghĩ vậy

Taylor Swift và Olivia Rodrigo đụng độ

Tin đồn về mối hiềm khích giữa hai người bắt đầu khi Taylor và nhà sản xuất âm nhạc Jack Antonoff được giao phần viết lời cho các bài hát “Sour” và “Deja Vu” của Olivia. Vào năm 2021, khi nói chuyện với tạp chí Time , Olivia đã bày tỏ sự thất vọng khi tiết lộ: “Thật bực bội khi thấy mọi người coi thường và phủ nhận sự sáng tạo của tôi.”

Người hâm mộ cũng để ý rằng cả hai không hề chụp ảnh chung tại lễ trao giải Grammy 2023 dù cả hai đều có mặt. “Nhưng cô ấy đã chụp một bức ảnh với Sabrina Carpenter, người được công khai gọi là ‘kẻ thù không đội trời chung’ của Olivia,” một Tiktoker cho biết trong một video được đăng vào tháng Năm. Anh ấy nói thêm, “Vì vậy, nhìn chung, không có bằng chứng chắc chắn nào cho thấy hai người có mâu thuẫn, nhưng việc họ từ công khai ủng hộ nhau đến không có gì chắc chắn khiến tôi tò mò.” Sự tò mò của người hâm mộ về quyết định của Taylor là có cơ sở, bởi cư dân mạng cho rằng Olivia và Sabrina có mối thù truyền kiếp do có chung người yêu cũ.

Sabrina Carpenter bị đồn hẹn hò với Joshua Bassett vào năm 2021. Taylor Swift gần đây cũng gây xôn xao dư luận về mối quan hệ của cô với ca sĩ sinh năm 1975 Matty Healy sau khi chia tay bạn trai Joe Alwyn.

ĐỌC CSONG: Azealia Banks cảnh báo Taylor Swift đừng hẹn hò với ‘incel’ Matty Healy: Anh chàng này sẽ khiến bạn nổi ghẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *