Taylor Swift cho biết Eras Tour đã trở thành ‘nhân cách toàn bộ’ của cô; Cảm ơn hơn 200.000 fan tham dự NJ shows. (The original title is already suitable for Vietnamese reading habits, so no changes are needed.)

Taylor Swift đã kết thúc chặng New Jersey trong chuyến lưu diễn Eras Tour được nhắc đến nhiều của cô ấy. Nam ca sĩ 33 tuổi đã lên trang Instagram của mình để bày tỏ lòng biết ơn đối với hơn 200.000 người hâm mộ đã tham dự buổi biểu diễn của anh trong ba đêm qua. Trong đó, Taylor cảm ơn Phoebe Bridgers, Ice Spice và Owenn, những người đã biểu diễn cùng anh tại chương trình diễn. Ngoài ra, Taylor Swift cũng thông báo về album mới, Midnights (Til Dawn edition) với nhiều bài hát khác nhau trên các bản sao vật lý và kỹ thuật số. Đây là tin tức thú vị cho các fan của nhạc sĩ trẻ trung, tài năng này.

Taylor Swift đã kết thúc chặng New Jersey trong chuyến lưu diễn Eras Tour được nhắc đến nhiều của cô ấy.

Nam ca sĩ 33 tuổi đã lên trang Instagram của mình để bày tỏ lòng biết ơn đối với hơn 200.000 người hâm mộ đã tham dự buổi biểu diễn của anh trong ba đêm qua. Anh ấy cũng đã viết một số lời ngọt ngào cho Phoebe Bridgers, người đã mở màn cho buổi biểu diễn của anh ấy và Ice Spice, người mà anh ấy đã cùng phát hành một phiên bản mới của Karma. Taylor cũng gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ Owenn, người đã biểu diễn cùng cô tại show diễn ở New Jersey.

Đọc để tìm hiểu thêm.

Taylor Swift cảm ơn Phoebe Bridgers, Ice Spice và Owenn

Đầu ngày hôm nay, Taylor đã tải lên một số bức ảnh từ một chương trình Eras Tour gần đây ở New Jersey. Bản trình chiếu cũng bao gồm hình ảnh của Swift với Phoebe Bridgers, Ice Spice và Owenn.

Trong phần chú thích, anh ấy cảm ơn 217.625 người hâm mộ đã tham dự buổi biểu diễn gần đây của anh ấy. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ nhớ Bridgers và anh ấy thích hát với Ice Spice.

“Yeahhhh vì vậy ba đêm qua là một khung cảnh trong mơ và thực sự thú vị. Tôi yêu tất cả các bạn đã đến xem 3 buổi biểu diễn đó ở Jersey, tất cả 217.625 bạn. (biểu tượng cảm xúc cười) @phoebebridgers, tôi sẽ nhớ bạn ở đây, bạn của tôi, cảm ơn vì màn song ca ăn ý và phòng thay đồ (biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng). Tôi rất vui mừng được chào đón @owennmusic đến với Eras Tour! Và @icespice, tôi yêu bạnuuuu và tôi vẫn rất hào hứng được hát cùng bạn trong suốt ba đêm! Chuyến lưu diễn này đã trở thành toàn bộ tính cách của tôi. Hẹn gặp lại ở Chicago!”
Taylor Swift

Bài đăng trên Instagram của Taylor Swift

Taylor Swift’s Midnights (Til Dawn edition) có các bài hát khác nhau trên các bản sao vật lý và kỹ thuật số

Taylor Swift gần đây đã công bố album cao cấp Midnights (phiên bản Til Dawn) có một số bài hát mới bao gồm Karma với Ice Spice. Mỗi phiên bản kỹ thuật số và vật lý của album cao cấp Midnights đều có các bản nhạc định dạng độc quyền. Trong trường hợp phát hành kỹ thuật số, một bài hát có tên Hits Different đã được phát hành. Cần lưu ý rằng bài hát này trước đây chỉ có trên phiên bản Target Midnights. Thay vào đó, ấn bản vật lý có một bản nhạc ‘vault’ chưa từng nghe trước đây có tựa đề You’re Loss Me dường như làm sáng tỏ mối quan hệ của cô ấy với Joe Alwyn.

ĐỌC CSONG: Có phải Taylor Swift đã chuyển đến sống với Matty Healy chỉ vài tuần sau khi hẹn hò? Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *