“Tất tần tật về spa hammam: Samantha thích thú tắm tại Istanbul”

Samantha Ruth Prabhu, nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ, đang thư giãn tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong chuyến đi của mình, cô đã trải nghiệm phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, còn được gọi là hammam spa. Hammam Spa là một phương pháp trị liệu và làm sạch phổ biến được thực hiện trong một phòng xông hơi ướt lớn bằng đá cẩm thạch. Samantha đã trải qua liệu pháp tắm hammam tại khách sạn Shangri-La với giá từ 9,706 Rs đến 21,618 Rs và được trang bị đầy đủ các dịch vụ trị liệu. Bài viết cũng cung cấp thông tin về trang phục và phụ kiện cần thiết khi trải nghiệm hammam spa.

Samantha hiện đang ở Istanbul, một thành phố ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi kết thúc lịch trình quan trọng của bộ phim sắp tới Kushi với bạn diễn Vijay Deverakonda, Sam đã kéo dài chuyến đi để thư giãn và nuông chiều bản thân. Trong thời gian nghỉ ngắn của mình, nữ diễn viên Shaakuntalam đã trải nghiệm spa hammam, còn được gọi là phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ. Dành cho những ai chưa biết, đó là một kiểu xông hơi.

Bồn tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Hammam Spa là gì?

Hammam Spa là một truyền thống thư giãn và trẻ hóa lâu đời đã được tìm thấy trong lịch sử trên khắp Trung Đông, Bắc Phi và một số nơi khác. Đây là một hình thức trị liệu và phương pháp làm sạch phổ biến.

Nó được thực hiện trong một phòng xông hơi ướt lớn bằng đá cẩm thạch với trần nhà cao, có thể thấy trong bức ảnh do Samantha Ruth Prabhu chia sẻ. Căn phòng được sưởi ấm bằng lò hương liệu với luồng không khí nóng chảy qua các ống dẫn đặt dưới sàn. Có những bồn rửa cá nhân, còn được gọi bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là ‘kurna.’ Bồn rửa xả nước nóng và lạnh. Một chiếc bát bằng đồng hoặc kim loại được sử dụng để đổ nước nóng hoặc lạnh tùy theo lựa chọn lên đầu và cơ thể của bạn khi bạn đang nằm trên một chiếc bục giống như chiếc giường để nằm và thư giãn. Bát được sử dụng được gọi là ‘tas’ trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

bồn tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Spa Samantha Hammam

Làm thế nào để có được trải nghiệm hammam tốt nhất và chi phí là bao nhiêu?

Từ các liệu pháp tắm hammam truyền thống đến Ultimate Organic, các liệu pháp bắt đầu từ 9,706 Rs xấp xỉ đến 21,618 Rs xấp xỉ tại Shangri-La, một khách sạn nơi Samantha đã trải nghiệm bồn tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi bồn tắm truyền thống bao gồm tẩy tế bào chết toàn thân, thì phiên bản sang trọng có thêm liệu pháp trị liệu bằng nước, gội đầu mềm mượt và dưỡng ẩm toàn thân bằng sữa và mật ong. Cuối cùng, spa tắm hammam hữu cơ tại khách sạn 5 sao cung cấp dịch vụ mát-xa toàn thân với mặt nạ tóc hữu cơ, mặt nạ và muối tẩy tế bào chết bằng dầu hoa hồng để hoàn tất.

Những gì để mặc?

‘Peştamal,” là một chiếc khăn tắm cổ điển của Thổ Nhĩ Kỳ dùng để quấn cơ thể và làm bằng sợi tự nhiên. Cũng được cho là phụ kiện được mua nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều phòng tắm hammam cung cấp dép chống nước. Tuy nhiên, người ta có thể mua một chiếc cho mục đích vệ sinh .

Phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ của Samantha

Trong khi đó, Samantha được cho là sẽ tham gia cùng Varun Dhawan ở Serbia để quay lịch trình quan trọng của Thành cổ Ấn Độ.

ĐỌC CSONG: Chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ của Samantha là tất cả về vẻ ngoài quyến rũ, phong cảnh đẹp, những món tráng miệng ngon và hấp dẫn; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *