Tất cả về đám cưới của con gái Arjun Sarja, Aishwarya Arjun: chú rể và ngày cưới được tiết lộ

Aishwarya Arjun, con gái của Arjun Sarja, sẽ sớm kết hôn với nam diễn viên Umapathy Ramaiah, con trai của nam diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng người Tamil Thambi Ramaiah. Cặp đôi này đã trở nên thân thiết khi Umapathy là thí sinh của chương trình thực tế Tamil có tên Survivor Tamil và người dẫn chương trình là Arjun, cha của Aishwarya. Gia đình của cả Umapathy và Aishwarya đều không thể hạnh phúc hơn với đám cưới này. Ngày cưới dự kiến sẽ diễn ra vào năm tới, và thông tin chính thức về ngày cưới sẽ được công bố sớm. Đó cũng là sinh nhật của Umapathy, vì vậy ngày 8 tháng 11 được chọn để thông báo ngày cưới.

Không còn là tin đồn rằng Aishwarya Arjun, con gái của Arjun Sarja, sắp kết hôn với tình yêu của đời mình. Đám cưới sẽ diễn ra sớm hơn dự kiến ​​của mọi người. Ngay khi tin tức về hôn lễ của nữ diễn viên Yaanai Pattathu được tung ra, giới thạo tin đã rục rịch suy nghĩ thêm những chi tiết về đám cưới sắp tới. Dưới đây là tất cả các chi tiết chúng tôi biết cho đến nay.

Aishwarya Arjun kết hôn với Umapathy Ramaiah, con gái của Thambi Ramaiah

Aishwarya chuẩn bị kết hôn với nam diễn viên Umapathy Ramaiah, con trai của nam diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng người Tamil Thambi Ramaiah, người cũng từng đoạt giải thưởng Quốc gia. Umapathy ra mắt bộ phim với bộ phim hài Adhaappattathu Magajanangalay, phát hành vào năm 2017. Kể từ đó, cô đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim, trong đó có một bộ phim do cha cô đạo diễn có tựa đề Maniyaar Kudumbam.

Làm thế nào Aishwarya và Umapathy gặp nhau

Cặp vợ chồng sắp cưới trở nên thân thiết với nhau khi Umapathy là thí sinh của chương trình thực tế Tamil có tên Survivor Tamil. Người dẫn chương trình là Arjun, cha của Aishwarya. Chà, có thể nói nam diễn viên Gentleman đã đóng vai Aishwarya và Umapathy yêu nhau. Anh ấy là lý do cặp đôi gặp nhau.

Cặp đôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm và mọi thứ nhanh chóng trở nên nghiêm túc.

Gia đình hạnh phúc hơn với sự kết hợp này

Gia đình của cả Umapathy và Aishwarya đều không thể hạnh phúc hơn với đám cưới này. Hai gia đình đã gặp nhau gần đây tại ngôi đền Anjaneyar, nơi đã xúc tiến quá trình kết hôn của họ khi họ đưa ra tiếng nói cuối cùng về lễ cưới. Gia đình hai bên đều háo hức và mong chờ đám cưới.

Aishwarya Arjun kết hôn

Ngày cưới

Mặc dù người ta đã nói nhiều về đám cưới, nhưng câu hỏi vẫn là khi nào sẽ diễn ra Ngày trọng đại. Vâng, nó đã được xác nhận rằng đám cưới sẽ diễn ra vào năm tới. Mặc dù ngày chưa được xác định, thông báo có thể được mong đợi sớm.

Bản thân Thambi Ramaiah đã tiết lộ rằng ngày cưới sẽ được chia sẻ với mọi người vào ngày 8 tháng 11. Có một lý do tại sao ngày cụ thể đó được chọn để thông báo ngày cưới – Đó là sinh nhật của Umapathy. Anh tiết lộ, rất có thể đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 2 năm sau.

ĐỌC CSONG: Sobhita Dhulipala phản ứng trước tin đồn lãng mạn Naga Chaitanya, nói sẵn sàng gặp nam diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *