Tăng thu nhập phim Malayalam 2018 vào thứ Ba tại Kerala

Bộ phim 2018 đã trở lại vào thứ Ba khi thu về doanh thu cao hơn ngày thứ Hai. Sau bốn ngày ra mắt, bộ phim đã thu về hơn 13 lõi trong tiểu bang Kerala và dự kiến sẽ tăng lên hơn 17 lõi vào cuối ngày hôm nay. Được quảng cáo là câu chuyện có thật về lũ lụt Kerala năm 2018, bộ phim đang trong giai đoạn thách thức trọng lực và có thể tiếp tục như vậy trong vài ngày nữa khi các nhà triển lãm đua nhau bổ sung thêm nhiều suất chiếu để đáp ứng nhu cầu. Nếu bộ phim đạt được điểm 50 lõi, nó sẽ chính thức truất ngôi Pulimurugan với doanh thu cao nhất ở Kerala.

2018 TĂNG trở lại vào thứ Ba khi chương trình buổi tối có doanh thu cao hơn thứ Hai. Hôm qua, bộ phim đã có một khoản tiền đáng kinh ngạc khi thu về Rs. Khoảng 4 lõi trong tiểu bang, với bộ sưu tập hầu như không giảm so với Chủ nhật. Sau bốn ngày ra mắt, bộ phim đã thu về hơn Rs. 13 lõi trong tiểu bang, con số này dự kiến ​​​​sẽ tăng lên hơn Rs. 17 lõi ​​vào cuối ngày hôm nay. Tuần đầu tiên sẽ vào khoảng Rs. 25 lõi, cho một bộ phim mở màn dưới Rs. 2 lõi, thật không thể tin được.

2018 Có vẻ như truất ngôi Pulimurugan với tư cách là bộ phim có doanh thu cao nhất ở Kerala

Hiện tại, bộ phim đang trong giai đoạn thách thức trọng lực và có thể tiếp tục như vậy trong vài ngày nữa khi các nhà triển lãm đua nhau bổ sung thêm nhiều suất chiếu để đáp ứng nhu cầu. Khi bộ sưu tập ổn định, người ta có thể dự đoán nơi nó có thể đi. Rs. Điểm 50 lõi là chìa khóa và sẽ không ngạc nhiên nếu nó làm được điều đó ngay trong tuần thứ hai. Đã bảy năm kể từ khi Pulimurugan giữ kỷ lục doanh thu mọi thời đại với Rs. 78 lõi, hãy xem những gì đã xảy ra trong hai ngày qua, có lẽ đã đến lúc thực hiện một số thay đổi ở cấp cao nhất.

Bộ sưu tập phòng vé 2018 tại phòng vé Kerala như sau:

Thứ Sáu – Rs. 1,85 lõi
Thứ bảy – Rs. 3,20 triệu
Chủ Nhật – Rs. 4,10 triệu
Thứ Hai – Rs. 4 lõi

Tổng cộng – 13,15 lõi Rs

2018, Dựa trên Sự kiện Có thật, Được quảng cáo là Câu chuyện CÓ THẬT về Kerala

Bộ phim dựa trên các sự kiện có thật về lũ lụt Kerala năm 2018 và được quảng cáo là câu chuyện CÓ THẬT về Kerala, một câu chuyện ma mãnh dựa trên “Câu chuyện Kerala”, một bộ phim khác lấy bối cảnh Kerala hiện đang chiếu rạp, tình cờ cũng có doanh thu phòng vé cao xu hướng, mặc dù các yếu tố chính trị bên ngoài thúc đẩy nó thoát khỏi đó, không nhất thiết phải có giá trị điện ảnh.

ĐỌC CSONG: Phòng vé ngày 4 năm 2018: Trận đấu lớn của Malayalam trong loạt phim Chủ nhật vào thứ Hai; Một bộ sưu tập tuyệt vời trị giá 4 tỷ Rs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *